ชุด ที่ อั้ ม นุ่น ไปร่วมงานแต่ง บี มาติกา

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ต้องขอแสดงความยินดีด้วยจริงๆ หลังจากที่สละโสดไปอีกหนึ่ง สำหรับ นักแสดงสาวมากฝีมือ บี มาติกา หลังเข้าพิธีหมั้นกับ ไฮโซกร ไปแล้ว งานนี้บอกเลยว่าแค่งานหมั้นก็อลังการแล้วเพราะว่าฝ่าย ไฮโซกร หอบเครื่องเพชรสุดอลังการมาเรียงเต็มไปหมด และนอกจากนี้ยังแจกซองฝ่ายเพื่อนเจ้าสาวหนักมาก

ขึ้นแท่นเป็นเจ้าสาวป้ายแดงคนใหม่ของวงการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักแสดงสาวบี มาติกา เพราะเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม ที่ผ่านมาได้ควงแฟนหนุ่ม ไฮโซกร กรกฤช เข้าพิธีหมั้นและแต่งงานกันอย่างเป็นทางการ ณ โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา และถือฤกษ์ดีวันที่14 ธันวาคม 2562จัดงานฉลองมงคลสมรส ณ สนามกอล์ฟ ซัมมิท วินด์มิลล์ กอล์ฟ คลับ ทั้งคู่ได้เนรมิตสนามกอล์ฟจัดงานเลี้ยงแต่งงานบรรยากาศอบอุ่น เพื่อนพ้องคนสนิทแห่ร่วมงานอย่างคับคั่ง พร้อมประกาศลั่นวางแพลนมีเบบี้ทันที

สวยมาก

และบรรยากาศในงานแต่งก็มีเพื่อนๆดาราไปร่วมงานกันอย่างคับคั่ง และที่สวยเด่นในงานเห็นทีจะเป็นสาวอั้ม พัชราภา และ นุ่น วรนุช ที่เป็นนางเอกเบอร์ต้นๆ รุ่นราวคราวเดียวกันกับเจ้าสาว มาร่วมงานในวันนี้ บอกเลยว่าชุดที่ใส่มาร่วมงานสวยงดงามเป็นที่สุด และอั้มกับนุ่นก็นานๆจะได้เห็นร่วมเฟรมกัน วันนี้เราก็เลยนำรูปมาฝากกันค่ะ

ภาพจาก aum patchrapa

ภาพจาก aum patchrapa

ภาพจาก aum patchrapa

ภาพจาก aum patchrapa

ภาพจาก aum patchrapa

ภาพจาก aum patchrapa

ภาพจาก aum patchrapa

เจ้าบ่าว เจ้าสาว เหมาะสมกันมาก