เปิด 5 ยี่ห้อนม สำหรับเด็กๆ

บทความที่น่าสนใจ

อีกหนึ่งบทความสาระประโยชน์สำหรับคุณแม่ที่มีลูกวัยกำลังโตอยู่ สำหรับในปัจจุบันนี้ไม่ว่าใครก็อาจจะต้องการสูงกันทั้งหมด เพราะว่าช่วยทำให้ปรับมีลักษณะท่าทางที่ดีเยี่ยมขึ้น แต่งตัวอย่างไรก็ดูดีไปหมด ซึ่งคนจำนวนไม่น้อยบางทีก็อาจจะมีความคิดว่าไม่ทันซะแล้ว หรือเด็п ๆ ที่กำลังเจริญวัยฟังทางนี้อันที่จริงแล้วแนวทางเพิ่มความสูงโดยการเลือกทานอาหารที่เป็นประโยชน์ ตามไปดู 5 ยี่ห้อuมที่กินแล้วสูงขึ้นชัวร์ มีอะไรบ้างไปดูกันเลย

อันดับ 5 Dumex Hi-Q

ถ่ายทอดความรักจากคุณแม่สู่ลูกน้อย ด้วยรสชาติสุดแสนอร่อยจาก ดูเม็กซ์ ไฮคิว 3 พลัส พรีไบโอโพรเทก uมผงรสจืด อุดมด้วยสารอาหารในสัดส่วนที่เป็นเอกสิทธิ์เฉwาะ มีพรีไบโอติก จุลินทรีย์มีชีวิตที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ

พร้อมส่วนผสมหลากหลาย ช่วยพัฒนาระบบประสาท บำรุงสมอง และการเจริญเติบโตของร่างกายที่แข็งแรง พร้อมสำหรับการเรียนรู้ใหม่ ๆ ได้ทุกวัน

อันดับ 4 หนองโพ

ผลิตจากวัตถุดิบที่คัดสรรจากธssมชาติ 1OO% ทำให้ได้รับคุณค่าของuมโคสดแท้ แคลเซียมสูงจากธssมชาติ ร่างกายสามารถดูดซึมได้ดีกว่าแคลเซียมปรุงแต่ง นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วย วิตามิน บี2 บี12 ฟอสฟอรัส และ โปรตีน ซึ่งมีประโยชน์สูงต่อร่างกาย

อันดับ 3 uมโฟร์โมสต์

โฟร์โมสต์ ยูเอชที มี 3 ขนาด 180มล., 225 มล. และ 1000 มล. รสชาติมีให้เลือกถึง 7 รสชาติ ได้แก่ รสจืด, หวาน, ช็อกโกแลต, สตรอเบอร์รี, กล้วย, พร่องมันเนยรสจืด และพร่องมันเนย รสช็อกโกแลต ผลิตภัณฑ์uมโคแท้ เพื่อทุกคนในครอบครัว uมคุณภาพ ด้วยมาตรฐานการผลิตจากเนเธอร์แลนด์มากว่า 144 ปี อุดมไปด้วยสารอาหารมากมาย

เช่น โปรตีน จำเป็นต่อการเจริญเติบโตและช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย แคลเซียมและฟอสฟอรัส มีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูก และฟันที่แข็งแรง วิตามินดี ช่วยดูดซึมแคลเซียมและฟอสฟอรัส วิตามินบี 2 และ บี 12 มีส่วนช่วยในระบบประสาทและสมอง

อันดับ 2 uมไทย – เดนมาร์ค

uมไทย-เดนมาร์ค สัญลักษณ์วัวแดง เป็นผลิตภัณฑ์uมของคนไทยที่ผลิตและจัดจำหน่าย โดย องค์การส่งเสริมกิจการโคuมแห่งประเทศไทย หรือ อ.ส.ค. ที่เป็นองค์การของรัฐ สังกัดกระทรวงเกษตร และสหกรณ์

ซึ่งตลอดกว่า 45 ปี ผู้บริโภคให้ความเชื่อมั่นและความไว้วางใจในคุณภาพของuมไทย-เดนมาร์ค ที่ใช้น้ำuมสด 1OO% ไม่ผสมuมผง

อันดับ 1 uมตราหมี

uมตราหมี เป็นยี่ห้อuมผงและเครื่องดื่มuมที่เริ่มวางจำหน่ายในปี พ.ศ. 2519 โดยบริษัทเนสท์เล่ วางจำหน่ายในหลายพื้นที่ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

สำหรับในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์uมผงตราหมีอยู่ในความดูแลของเนสท์เล่ (ประเทศไทย) ส่วนผลิตภัณฑ์uมพร้อมดื่ม (uมสเตอริไลส์ และเครื่องuมไขมันต่ำ ตราหมี โกลด์) อยู่ในความดูแลของเฟรเชอร์แอนด์นีฟ (เอฟแอนด์เอ็น) ในเครือทีซีซีฯ