เปิดบ้านของ โอ๋ ภัคจีรา

บันเทิง เรื่องเด่น

ทำแฟนๆใจหายไปตามๆกัน แต่ก็มีแฟนๆและเพื่อนในวงการบันเทิงได้ส่งกำลังใจให้สาว  โอ๋ ภัคจีรา จำนวนมาก ที่ล่าสุดได้ประกาศเลิกกับสามี

โดยงานนี้เจ้าตัวเป็นคนสื่อสารผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @ohpak ให้แฟนๆได้ทราบ เรื่องสถานะชีวิตคู่กับสามี เฟี๊ยต มธุกร ที่เปลี่ยนไป!!

ซึ่งโพสต์ดังกล่าว โอ๋ ภัคจีรา ได้ระบุว่า ตอนนี้เธอกับฝ่ายชายได้ลดความสัมพันธ์จากคู่ชีวิตเหลือไว้เพียงแค่คำว่าพี่น้อง พร้อมแจ้งความประสงค์ชัดเจนที่จะไม่ขอให้สัมภาษณ์หรือพูดถึงเรื่องนี้ที่รายการไหนอีก

นอกจากนั้นพิธีกรสาวยังได้ยืนยันอีกว่าเรื่องราวชีวิตคู่กับเธอกับอดีตสามีเป็นการจบกันด้วยดี โดยจากนี้ต่างฝ่ายต่างก็จะยังคงทำหน้าที่พ่อและแม่ของลูกสาวให้ดีที่สุดต่อไป…

ส่วนบ้านของสาวโอ๋ที่อาศัยอยู่นั้นเป็นบ้าน 3 ชั้น ใช้เวลาในการสร้างนาน 4 ปี ภายนอกเพ้นท์สีเทาตัดขอบสวยด้วยสีขาว มีสวนและลำธารเล็ก ๆ ข้างบ้านช่วยเพิ่มความสดชื่น แถมยังมีห้องเก็บของหน้าบ้านตามความเชื่อ

เรียกได้ว่าสวยงามและอลังการงานสร้างตั้งแต่หน้าประตูบ้านเลยทีเดียว ที่สำคัญออกแบบตามหลักฮ วงจุ้ ย 100% เลยนะคะ

โดยในส่วนของชั้น 1 จะมีห้องรับแขก ห้องกินข้าว และห้องครัวโชว์ ซึ่งตกแต่งในสไตล์เรียบหรูและมีระดับ ประดับประดาไปด้วยของตกแต่งและรูปภาพมากมาย ซึ่งผนังฝั่งริมสวนก็ทำเป็นกระจก เพื่อให้สามารถมองเห็นธรรมชาติสวย ๆ และปล่อยให้แสงสว่างสาดส่องเข้ามาอย่างเต็มที่

 

อีกทั้งยังมีห้องครัวจริงซ่อนอยู่ด้านหลัง และมีห้องนั่งเล่นสำหรับทำกิจกรรมต่าง ๆ ของน้องแสนดีด้วย

 

สำหรับชั้น 2 ก็จะเป็นโซนห้องทำงานของคุณพ่อเฟี้ยต ตกแต่งแบบเรียบ ๆ โล่ง ๆ เน้นความสบาย และเป็นพื้นที่เก็บตุ๊กตาและของสะสมที่เขาใช้เวลาเก็บมาเนิ่นนาน รวมถึงผลงานศิลปะทั้งงานปั้นและงานวาดของเขาด้วย ซึ่งในบริเวณชั้น 2 ยังมีอีกหนึ่งไฮไลท์เด็ดซ่อนอยู่

 

นั่นก็คือทางเดินรอบชั้นเพื่อให้มองลงไปเห็นบริเวณห้องนั่งเล่นที่ชั้น 1 ได้นั่นเอง

 

สุดท้ายที่ชั้น 3 เป็นห้องนอนสุดอบอุ่นของคนครอบครัวนี้ ตกแต่งแบบเรียบ ๆ

 

เน้นสำหรับการพักผ่อน ไม่มีแม้กระทั่งโทรทัศน์รบกวน บอกได้เลยว่าตรงตามหลักฮ วงจุ้ ยเป๊ะ

 

นอกจากนี้ยังมีโต๊ะแต่งหน้า ห้องแต่งตัว และห้องน้ำสุดไฮโซ