นัส ผู้จัดการและคู่ชีวิต โชค รถแห่

บทความที่น่าสนใจ

เรียกว่าช่วงนี้ได้ยินชื่อของเธอบ่อยมาก จากกรณี เรื่องราวของ บอล เชิญยิ้ม และ โชค รถแห่ หรือ โชค โชคมงคล ออกมา จนทำให้หลายๆ อยากจะรู้จัก นัส จุฑารัตน์ สาวคนสนิทของ โชค รถแห่ ว่าเธอเป็นใครถึงได้มีบทบาทในเรื่องนี้ไม่น้อย วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักเธอคนนี้กันค่ะ


นัส จุฑารัตน์ ภรรยาสาวของ โชค รถแห่ ซึ่งเรียกว่าไปไหนไปด้วยกันตลอดเพราะเธอควบตำแหน่งผู้จัดการส่วนตัวให้กับสามีอีกด้วย

แม้จะมีหน้าตาคล้ายลูกครึ่ง แต่นัสเป็นสาวไทยแท้ เกิดที่จังหวัดสระแก้ว

ด้วยความที่ นัส จุฑารัตน์ มีรูปร่างหน้าตาที่สวยโดดเด่นแล้ว เธอยังมีความเ ซ็ ก ซี่ แ บบ ฮอตสุดๆ อีกด้วย เพราะถ้าคนที่ติดตามสาวนัสจะได้เห็นเจ้าตัวอวดความแซ่บในชุดว่ายน้ำให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ

และนอกจากนี้นัสเคยเล่าในไลฟ์เมื่อครั้งชี้แจงปมที่คนหาว่าเธอมาเกาะโชคกิน นัสได้บอกว่า ก่อนที่จะมาดูแลโชคนั้น เธอนั้นก็เป็นนักร้อง ร้องเพลงอยู่ในคาเฟ่ หาเงินเลี้ยงดูตัวเองมาก่อน ซื้อบ้านซื้อรถหลายคันด้วยเงินของตัวเอง ไม่ได้มาเกาะโชคอย่างที่หลายคนคิดแต่อย่างใด

ส่วนเรื่องราวความรักของนัสและโชคนั้น ทั้งคู่เจอกันในเฟซบุ๊ก นัสเป็นเอฟซีของโชคมาก่อน ซึ่งหลังจากที่คบกัน นัสก็ได้เข้ามาจัดการดูแลชีวิตของ โชค โชคมงคล ใหม่

ซึ่งโชคก็บอกว่ารู้สึกโชคดีที่ได้นัสมาเป็นคนข้างกาย เพราะเข้ามาช่วยจัดการชีวิตให้เป็นอย่างดี

และในตอนนี้ นัส จุฑารัตน์ ภรรยาและผู้จัดการส่วนตัวก็กำลังตั้งท้องลูกชายคนแรกให้กับโชค ซึ่งอีกไม่นานทั้งคู่ก็จะกลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงคนใหม่แล้ว.

ที่มาไทยรัฐ

เรียบเรียงโดย สาระบทความ