เปิดค่าตัว งานคู่ บอล -โชค ที่นครฯ

บันเทิง เรื่องเด่น

เรียกว่าจบการดร าม่ าเป็นที่เรียบร้อบ สำหรับกรณีของ ตลกดัง และร้องเพลงดี อย่าง บอล เชิญยิ้ม กับ นักร้องหนุ่มมาแรง โชค โชคมงคล หรือ โชค รถแห่

ที่ทั้งสองฝ่าย ได้มาเคลียร์ใจกันในรายการ โหนกระแส ของพิธีกรชื่อดัง หนุ่ม กรรชัย พร้อมทีมงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อชี้แจงประเด็นดราม่าต่างๆ ที่เกิดขึ้น

ซึ่งภายหลังจากจบรายการ โชค รถแห่ ได้กอดขอโทษ บอล เชิญยิ้ม พร้อมกับเปิดใจปัญหาทั้งหมดจนลงตัว จบด้วยดี และ สามารถกลับมาร่วมงานคู่กันได้เหมือนเดิม

ล่าสุดเมื่อวานนี้ 4 สิงหาคม 65 มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ที่ชื่อว่า ป้าจอย ฝอยข่าว ได้โพสต์ภาพของ บอล เชิญยิ้ม กับ โชค รถแห่ พร้อมเขียนข้อความเปิดเผยเรื่องค่าตัวรับงานคู่ล่าสุด หลังจบด ร า ม่า

ระบุว่า ศาลหลักเมืองนครศรีธรรมราชดินแดนนี้ศักดิ์สิทธิ์ทำให้คู่ขัดแย้งคนดังคู่นี้จับมือยุติปัญหาขัดแย้งขึ้นเวทีร่วมงานกันเป็นเวทีแรก

ที่นี้อยากบอกว่าโอกาสของคนแต่ละคนไม่เหมือนกัน วันนี้ บอล และ โชค นะโชคดี ที่มีงานมีเงินทำงานชั่วโมงครึ่งค่าตัว 2 คนประมาณ 170,000 บาท มีคิวงานยาว

น้อยคนที่จะมีโอกาสแบบนี้ อย่าทำลายโอกาสของตัวเอง ความดังไม่คงที่ความดี ต่างหากที่คงทน เป็นกำลังใจกันต่อไปสร้างรอยยิ้มให้คนไทย ในยุคที่คนไทยกำลังเครียดกับปัญหาปากท้อง กันดีกว่านะคะนะ

 

นัส โชค รถแห่

 

 

 

ขอบคุณ ป้าจอยฝอยข่าว