เส้นทางรักมั่นคง เจ้าบ่าวรูปหล่อ พบรักเจ้าสาวตั้งแต่เรียน

เรื่องเด่น

หลังจากมีการเผยภาพเจ้าบ่าวจนกลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ที่สร้างความฮือฮาให้กับชาว TikTok สำหรับคลิปเจ้าบ่าวหน้าตาลูกครึ่งรูปหล่อที่ได้ยกขบวนแห่ขันหมากไปสู่ขอและแต่งงานกับเจ้าสาวคนสวย ทำเอาคนแห่กดไลก์กระจาย เพราะเจ้าบ่าวหล่อเป๊ะไร้ที่ติ

 

ส่วนเจ้าสาวก็สวยหวานละมุน โดยภายหลังทราบว่าเจ้าบ่าวเจ้าสาวคู่นี้ก็คือ คุณเจมส์และคุณมุข ซึ่งได้จัดพิธีมงคลสมรสขึ้นที่นาเฉลียง อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ หลังถูกพูดถึงจนเป็นกระแส ก็มีคนค้นหาข้อมูลจนไปพบกับแอคเคานต์ TikTok

 

ของคุณเจมส์ ที่ใช้ชื่อว่า @pongsakorntiplin โดยในคลิปหนึ่งคุณเจมส์ได้ทำคลิปเล่าเส้นทางรักจากภาพถ่ายคู่กับคุณมุข ซึ่งมีรูปตอนคบหาดูใจกันตั้งแต่เรียนชั้นมัธยมต้นด้วยกัน ต่อเนื่องไปจนถึงมัธยมปลาย มหาวิทยาลัย

 

จนถึงวันบวชและแต่งงาน ถือเป็นความรักที่มั่นคงและจริงจัง รักคนนี้คนเดียวยังไงก็ไม่เปลี่ยนใจ แถมคุณเจมส์ยังเขียนข้อความบอกไว้ที่คลิปด้วยว่า เหลือรูปรับปริญญา รอวนไป ขณะที่ชาวโซเชียลหลายคนต่างพากันเข้ามาแสดงความยินดีให้กับคุณเจมส์และคุณมุข

 

พร้อมชื่นชมความรักที่ทั้งคู่มีกันแก่กัน นับถือหัวใจที่มีความมั่นคงและเดินจับมือกันมาจนถึงวันที่ได้ใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน เป็นการเริ่มต้นบทใหม่ของชีวิตที่สวยงาม