รอโอกาสนี้มานาน ภรรยาครูเต้ย ต้องเก็บตัวอุ้มท้อง 9 เดือน

บันเทิง เรื่องเด่น

เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่เซอร์ไพรสแฟนๆเป็นอย่างมาก จากกรณีที่นักร้องลูกทุ่งหนุ่มชื่อดัง ครูเต้ย หรือ ครูเต้ย อภิวัฒน์ บุญเอนก ได้มีการจัดแฟนมีตติ้งวันเกิด พร้อมกับถือโอกาสนี้เปิดตัวลูกสาววัย 1 ขวบ น้องตั้งใจ และภรรยาสาวสวย ขนม ศศิกานต์ บนเวที สร้างความเซอร์ไพรส์แฟนคลับเป็นจำนวนมาก งานนี้ก็มีคนเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกีบทั้งคู่

ทั้งนี้ มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้มาแสดงความยินดี พร้อมกับเป็นกำลังใจให้กับสาว ขนม ในฐานะคนเป็นแม่ ที่ต้องต่อสู้กับอะไรมามากมาย โดยมีการระบุข้อความดังกล่าวว่า

 

สุขสันต์วันเกิด #น้องตั้งใจ ยินดีกับพี่เต้ยและขนม #น้องตั้งใจ #สาวน้อยวัย1ขวบ Toey Apiwat Boonanak เราไม่ได้รู้สึกตกใจอะไร แต่ก็ไม่มีใครเคยรู้มาก่อน เป็นเรื่องที่น่ายินดีมากสำหรับแฟนคลับอย่างเรา

เหนือสิ่งอื่นใดคือ สงสารแม่กับน้องมาก แม่อุ้มท้อง 9 เดือน จนน้อง 1 ขวบ เป็นเวลาเกือบ 2 ปี ที่เขาต้องเก็บตัว รอโอกาส รอเวลานี้ ต่อไปหนูก็จะได้ไปเที่ยวกับพ่อ เดินห้างกับพ่อ นั่งทานข้าวกับพ่อ แบบที่ไม่ต้องกลัวอะไรแล้วน้า

มันละเอียดอ่อนมากเรื่องนี้ งานมิตติ้งครั้งนี้จึงถูกจัดขึ้น พี่เต้ยพูดคำว่ามาเจอกันอีกนะ ขอบคุณที่มาครับ ขอบคุณที่อยู่ตรงนี้ด้วยกัน #คนสำคัญ #อบอุ่นหัวใจ #ยินดีด้วยนะคะ #ฉันไห้ถ่ายคลิปบ่ไหวเลย