เบิร์ด แฟนแตงโม เคลื่อนไหวแล้ว หลังมีคนเผยมีแฟนใหม่

บันเทิง เรื่องเด่น

การจากไปอย่างไม่มีวันกลับของดาราสาว ถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านไปกว่า 6 เดือนแล้ว แต่แฟนยังคงอาลัย สำหรับการจากไปของ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ หลังพ ลั ด ต ก เ  รือจมแม่น้ำเจ้าพระยา แต่แฟนคลับและแฟนหนุ่มอย่าง เบิร์ด เทคนิค ยังคงรักและคิดถึงอยู่เสมอ

ล่าสุด เบิร์ด เทคนิค ได้โพสต์คลิปบรรยากาศตอนไปสักที่หน้าอกลงอินสตาแกรมสตอรี่ ซึ่งเจ้าตัวเลือกสักเป็นภาพใบหน้า ของ แตงโม นิดา แม้ในคลิปดังกล่าว เจ้าตัวจะไม่ได้พูดหรือใส่ข้อความอะไร แต่ก็เรียกว่าเป็นรอยสักที่เต็มไปด้วยความรักที่ไม่ลดน้อยลงเลยทีเดียว

ต่อมา หลังหนุ่มเบิร์ดไปสักมา เพจกูอิแฉ ก็ได้โพสต์ข้อความระบุว่าไอ้เบิร์ดแฟนสุดเลิฟของแตงไม ได้มีการสักรูปหน้าแตงโมไว้ที่บริเวณหน้าอก ยืนยันรักแท้.. รักแท้หรือแค่สร้างภาพกันแน่วะ เอาตรงๆนะ มันเป็นความรักแค่ลมปาก ตอนนี้แตงโมคงจะต้องการใครสักคน

ที่ช่วยเหลือและทวงความยุติธรรมให้กับเทอมากกว่า เพราะแม่ก็ไม่เคยสนใจแล้ว แถมยังไปปองดองกับไอ้พวกบนเรืออีก! กลัวพวกบนเรือถูกจับ! กลัวอดที่จะได้เงินก้บพวกมัน! แตงโมคงจะเคว้งคว้าง ดวงจิตวิญญา-ณคงจะรอคอยให้ใครสักคนยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือ และคงจะหวังคดีนี้จับตัวคนร้า-ยมารับโทษทัณฑ์มากกว่า ที่จะมาบอกรักแบบพร่ำเพ้อ! แต่ไม่ช่วยห่ าอะไรเลย

 

ล่าสุดหลังกระแสข่าวลือว่าเบิร์ดมีแฟนใหม่ เจ้าตัวก็ไม่ปล่อยผ่า ได้ออกมาโพสต์สตอรี่ในไอจีตอบกลับทันที พร้อมระบุว่า

เพจอะไรนะ บอกเรามีแฟนใหม่ เขาเอาสมองหรือส้ นตี นคิ ดคับก็คิดได้เนอะ คนคุ ยกูยั งไม่มีเลย ทุกวันนี้

งานนี้ก็ชัดเจนว่าหนุ่มเบิร์ดยังคงไม่มีใครตามที่ข่าวลือออกไป แต่ถึงแม้ว่าจะมีก็ไม่ผิด เพราะเบิร์ดก็ต้องเดินหน้าต่อไป สำหรับเบิร์ดเชื่อว่าแตงโมจะอยู่ในใจเบิร์ดตลอดไป

ขอบคุณ stonerbkk