น้องขมิ้น ทายาท ป้าง นครินทร์

บันเทิง เรื่องเด่น

เรียกว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ สำหรับ ครอบครัวของนักร้องดังอย่าง ป้าง นครินทร์ ที่ล่าสุดออกมาเผยความยินดีให้แฟนๆได้ทราบว่าลูกสาว หรือ น้องขมิ้นเข้าค่าย genie records ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่แล้วนะ

โดยป้างได้โพสข้อความเต็มๆไว้ดังนี้น ไอ้ลูกสาวขมิ้นเข้าค่าย genie records ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่แล้วนะ อีก2วัน(วันพฤหัส 6 โมงเย็น) จะมี Teaser มาเรียกน้ำย่อยกันครับ ..
มัวแต่ทำดนตรีลืมเล่าไปว่าเมื่อปีกว่าที่แล้วไอ้วัยรุ่นตัดสินใจว่าเธอรักดนตรีซะจนอยากเรียนในคณะดนตรี เธอก็ไปสอบเทียบ แล้วก็ไปสมัครที่คณะดนตรีของมหาวิทยาลัยรังสิตเพียงที่เดียว ด้วยเหตุผลว่า ทันสมัย ,ใกล้บ้าน ,เพื่อนซี้ที่สุดสมัยอนุบาลมาเรียนด้วย

ตอนนี้ก็เพิ่งเป็นน้องปี1 หมาดๆ ….. ส่วนใครที่เคยติดตามผลงานศิลปะการวาดของเธอ ผมคิดเล่นๆว่าวันหนึ่งเขาน่าจะวาดออกมาแบบงานอดิเรก แล้วเราก็อาจจะได้เห็นอีก ….. ตอนนี้ก็หวังว่าสรรพสำเนียงงานหลักของเธอจะสร้างความสุนทรีย์ให้ผู้คนได้บ้างไม่มากก็น้อยนะครับ

นอกจานี้เราจะพามาส่องอินสตาแกรม น้องขมิ้น ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ โตเป็นสาวแล้ว ร้องเพลงเพราะและน่ารักมาก ๆ

ขมิ้น กิ่งศักดิ์ ลูกสาวนักร้องดัง ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ วัย 16 ปี โตเป็นสาวแล้วต้องบอกว่าสวยและน่ารักมาก ๆ แถมร้องเพลงก็เพราะไม่แพ้พ่อ

 

ล่าสุด เป็นศิลปินนักร้อง มีผลงานเพลงเป็นของตัวเองแล้ว โรงอาหาร เพลงอะคูสติกป๊อปเบา ๆ ที่มีกลิ่นดนตรีเรโทรกับเนื้อหาน่ารักสดใส

โดยมีคุณพ่อรับบทโปรดิวเซอร์ดูเเลการผลิต ภายใต้สังกัดจีนี่ เรคคอร์ด