ดู แ ล ดีมาก แม่โบว์กับมะลิ เก่งทั้งคู่

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ เก่งทั้งคู่เลยจริงๆสำหรับคุณแม่ที่ต้องดูแล น้องมะลิมาคนเดียวสอนทุกอย่างเป็นทั้งคุณพ่อคุณแม่ได้อย่างดี มีความสุขทุกครั้งที่ได้ติดตามมะลิ แฟนคลับของ พ่อปอเองก็มาหลงรักมะลิกันเยอะมากค่อยให้กำลังใจกันทุกงานที่มะลิไปเลย

ดูแลกันดีมาตลอดเลย

เรียกได้ว่าเก่งทั้งบ้านแม่โบว์เองได้รับแสดงละครแล้วด้วยสวยเก่งจริงๆ รู้แล้วว่าทำไมพ่อปอถึงเลือกเป็นแม่ของลูกเธอดูแลปอมาอย่างดีค่อยเป็นแม่และภรรยาที่น่ารักมาตลอดตอนที่ปอยังอยู่ ถึงแม้ไม่ได้บอกใครๆว่ามีมะลิแล้วเพราะทุกบ้านมีเหตุผลของเขา

แต่วันนี้พวกเราได้มีความสุขเพราะพ่อปอได้สร้างมะลิน้อยไว้ให้ทุกคนได้ชื่นชมกันต่อ ปอเห็นต้องมีความสุขมากกว่าแฟนคลับแน่ๆเลยจ้า ล่าสุดแม่โบว์ได้บอกมะลิแล้วว่าพ่อไม่อยู่แล้ว ซึ่งน้องบอกว่า อยากให้พ่ออยู่ หนูคิดถึงพ่อ

แม่ก็บอกว่าพ่อก็อยู่ในนี้ไง อยู่ในใจของมะลิ ไม่ใช่ อยากให้มานั่งอยู่ตรงนี้ อยากให้อยู่ข้างๆ ทำให้แม่โบว์ต้องอธิบายต่อ เดี๋ยวแม่นั่งตรงนี้เป็นเพื่อนไงคะ แม่ก็อยากพ่อก็อยากอยู่กับหนู แล้วน้องก็บอกอีกว่าให้พ่อมานั่งกับแม่ นั่งตรงนี้ คิดถึงพ่อมาก รักพ่อ

แม่ถามอีกว่า ถ้าคิดถึงพ่อต้องทำยังไง ห้ามร้องไห้ ให้ยิ้ม ห้ามร้อง ให้มีความสุข เป็นคำตอบที่อดทนเก่งมากน้องแค่ หกปี แต่ทั้งเต้นเก่งรู้หมดว่าต้องทำอย่างไรหลงรักพี่มะลิแล้วจริงๆ

ทำให้ปอน่ารักมากลูกสาว

ขอบคุณภาพจาก โบว์ แวนด้า