10 เ จ้ า สาว ที่สวยที่สุด

บันเทิง เรื่องเด่น

การแต่งงานนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่หลายๆคนใฝ่ฝันนะคะ แล้วนอกจากงานแต่งงานที่สวยแล้ว เจ้าสาวนั้นก็เป็นสิ่งที่หลายๆคนจับตามองนะคะ วันนี้เราจะพาทุกคนมาดู 10 อันดับ เจ้าสาวที่สวยในวงการกันเลยนะคะว่าแต่จะมีใครบ้างนั้นและมีขวัญใจของคุณมั้ยเรามาดูไปพร้อมๆกันเลยนะคะ กับ 10 อันดับเจ้าสาวที่สวยที่สุดในวงการ เรามาเริ่มกันที่อันดับที่ 10 กันเลยค่ะ มาเริ่มกันเลย….

10. เอมมี่ มรกต

เอมมี่ มรกต เข้าพิธีสมรสกับเจ้าบ่าวสุดเท่ เมือวันที่ 21 พ.ย. 2558 หน้าตาทั้งคู่ก็ดูอินเลิฟกันสุดๆไปเลยค่ะ ดูดีมากทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาว

สวยมาก

น่ารัก

9. เนย โชติกา

เข้าพิธีมงคลสมรส เมื่อวันที่ วันที่ 10 กันยายน พ.ศ.2559 ที่จัดที่โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ เหมาะสมกันดั่งกับกิ่งทองใบหยก

เหมาะสมกันมาก

สวยมาก

8. พลอย อัยดา

เข้าพิธีวิวาห์ในวันที่ 8 ธ.ค. โดยหนุ่มกันต์ได้ทุ่มงบประมาณเต็มที่เพื่อให้เจ้าสาวมีความสุขที่สุด โดยไฮไลท์ของงานแต่งอีกอย่างคือเจ้าบ่าวเจ้าสาวโดยมีถึง 5 ชุดด้วยกัน

ดูดีมากๆ

สวยมาก

7. มาร์กี้ ราศรี

เข้าพิธีหมั้นเมื่อวันที่ 8ธ.ค.60 มั้งสองคนก็ได้เข้าพิธีหมั้น ที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ท่ามกลางความยินดีของครัวและเพื่อนๆ ทั้งในและนอกวงการบันเทิง

ดูดีมากๆ

เจ้าสาวสวยมาก

6. แอฟ ทักษอร

ได้เข้าพิธีมงคลสมรสกับ ร.ต.ท.สงกรานตื เตชะณรงค์ เมื่อวันที่ 22 เมษายน พ.ศ.2555 ณโรงแรม เดอะ โบนันซ่า เขาใหญ่ จ. นครราชสีมา และได้มีงานฉลองมงคลสมรสเมื่อวันที่ 4พฤษภาคม พ.ศ.2555

เหมาะสมมาก

น่ารัก

5. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

ได้ควงกันเข้าสู่ประตูวิววาห์ อย่างเรียบหรู เมื่องช่วงเช้าวันที่ 19 ต.ค. ที่เบเนดิกต์ สตูดิโอ ย่านเลียบทางด่วนราวมอินทรา ด้วยบรรยากาศที่อบอวลและอบอุ่นไปด้วยความรักความสุขในวันอันหวานชื่นของบ่าวสาว

สวยมาก

เหมาะสมกันมากๆ

4. มิว นิษฐา

สำหรับคู่นี้นั้นจะมีงานแต่งในเดือนมกราคม ปีพ.ศ.2563 นั่นเองค่ะ แต่ก็ได้เข้าเฝ้าพระสังฆราชเป็นที่เรียบร้อยแล้วเผื่อเป็นศิริมงคลกับการเริ่มต้นชีวิตคู่ บอกได้เลยค่ะว่าสาวมิวนั้นชุดไทยนั้นก็สวยมากๆเลยล่ะค่ะ

ดูดีมากๆ

สวย

3. บี มาติกา

สำหรับเจ้าสาวป้ายแดงสดๆร้อนๆกับคู่นี้ บอกได้เลยค่ะว่าบรรยากาศนั้นเป็นไปด้วยความอบอุ่นมากๆเลยล่ะค่ะ เจ้าสาวก็สวยมากๆเลยค่ะ เจ้าบ่าวก็หล่อสมาร์ทสุดๆเลยนะคะ

สวยมากๆ

เหมาะสมกันมาก

2. ยุ้ย จีรนันท์

สำหรับนักแสดงตากลมโต คนนี้และแฟนหนุ่ม ธัญญ์ ธนากร ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 11 ม.ค.62 ที่จังหวัดสระบุรีโดยเริ่มต้นด้วยการตักบานตรเช้าและแห่ขันหมากสู่ขอตามประเพณี

สวยมากๆ

ดูดีมาก

1. ชมพู่ อารยา

ได้จัดงานแต่งงานไปเมื่อวันที่ 6พฤษภาคม 2558 ณ โรงแรม เดอะ เพนนินซูล่า บางกอก กับธีม Rhythm of beautifulกับความสวยงามสไตล์ชมพู่ อารยา ภายในงานตกแต่งด้วยดอกไม้สีขาวสะพรั่ง

เหมาะสมกันมาก

เป็นยังไงบ้างคะกับข่าวนี้บอกได้เลยค่ะว่า ทั้ง 10 อันดับนั้นสวยและสง่ามากๆเลยค่ะ แถมงานแต่งนั้นก็เป็นไปด้วยความอบอุ่นและสวยงามมากๆเลยค่ะ