เช็กด่วน ลุงเก่ง ใจดี โพสต์คนที่ติด cv-19 แล้ว

เรื่องเด่น

เรียกว่าตอนนี้เราเรียนรู้ที่จะอยู่กับโ ควิ ดกันได้เข้าใจขึ้น แต่เจ้าโค วิ ดก็ขยันกลายพันธ์ไม่ยอมแพ้เช่นกัน ยังไงก็ขอให้ทุกคนสวมหน้ากาก มั่นล้างมือเช่นเดิม

เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2565 เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อ ลุงเก่ง ใจดี Varity page ได้โพสต์ข้อความเตือนสำหรับคนที่ยังไม่เคยติด c v-19 หรือ คนที่ยังไม่เคยฉีดวัคซีน โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า จับตา c v-19 รอบใหม่ รอบนี้ไม่ใช่ตัวเดิมที่เคยแพร่ในไทย และ โจมตีแบบเฉียบพลันที่หั ว ใ จ กั บ ส ม อ ง อาการแบบตัวที่ผ่านมาเช่น ไอ เจ็บคอ จะไม่มี แต่คนที่อาการหนักจะมีอาการมึนงง หัวใจเต็นเร็ว และคนที่ไม่เคยฉีดวัคซีนอันตรายมาก และคนที่ติดcv-19 จนหายจะมีภูมิคุ้มกันที่ร่างกายสร้างขึ้นมาแบบธรรมชาติจะค่อนข้างปลอดภัย อาการจะไม่หนัก แบบคนที่ไม่เคยฉีดวัคซีน หรือ คนที่ยังไม่เคยป่วยเป็นc v-19 และล่าสุดตอนนี้ ยังไม่พบการแพร่ของc v-19 สายพันธุ์นี้ในไทย แต่ที่จีนคุมเข้มมาก

โพสต์ดังกล่าว

และต่อมาเจ้าของโพสต์ยังตอมเมนต์เพิ่มเติมต่ออีกว่า อย่าเพิ่งตกใจกันมากไปนะ ลุงตามข่าว cv-19 มา 2 เดือนละ ในบ้านเรายังไม่มีอะไร ที่น่ากลัว แต่ที่จีนกลัวกันมาก ล่าสุดจีนให้ประชาชนตรวจ cv-19 ทุกวัน จากเดิมตรวจทุก 72 ชม จีนเจอที่ไหนเป็นล็อคเลย ยังไงก็แล้วแต่ เราก็ผ่านจุดที่เลวร้ายที่สุดของโ ร ค นี้มาแล้ว รู้วิธีระวังป้องกันแล้ว ฉีดวัคซีน ใส่แมส ล้างมือ ยังคงเป็นวิธีที่ป้องกันตัวเองได้ดีอยู่นะ

คอมเมนต์ดังกล่าว

หากมีความเคลื่อนไหวอย่างไร ทางทีมงานจะนำมาอัพเดทอีกครั้งค่ะ ขอให้ทุกคนปลอดภัยและกลับมาทำมาหากินให้ได้ตามปรกติทุกคนเลยค่ะ