ทองหนัก 5 บาท หล่นหายในปั๊มน้ำมัน วอนคนที่เก็บได้ส่งคืน

เรื่องเด่น

เรื่องนี้เจ้าของเรื่องคือ คุณวินิช คล้องจันดา หรืออุ้ย 37 ปี ชาวจังหวัดสระแก้ว ได้แจ้งว่าตนนั้นได้ทำสร้อยข้อมือทองน้ำหนัก 5 บาท หล่นหาย บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อซึ่งอยู่ในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ จึงรี บรุ ดไปตรวจสอบ

โดยนายวินิช เล่าว่า ในวันเ กิ ด  เ ห ตุนั้นตนเองได้ขับรถยนต์มากับภรรยามาจาก จ.สระแก้ว เพื่อจะไปเที่ยวที่ จ.ศรีสะเกษ และได้ขับมาถึงปั๊มน้ำมันดังกล่าวเวลาประมาณ 02.00 น. ของวันที่ 8 ธ.ค. ก็จะเดินไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อในปั๊ม

แต่จังหวะที่ตนล้วงกระเป๋ากางเกงเพื่อจะจ่ายเงินถึงรู้ว่าสร้อยข้อมือน้ำหนัก 5 บาทที่สวมใส่อยู่หายไป ด้วยความตกใจจึงรีบเดินตามหาแต่ไม่เจอ จึงรีบไปแ จ้ งค วามที่ สภ.นางรอง ให้ตำรวจมาช่วยตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด

พบว่ามีชายรูปร่างสูงใหญ่ผิวดำแดงเป็นคนก้มเก็บสร้อยข้อมือที่ตัวเองทำหล่นหน้าร้านสะดวกซื้อไปชัดเจน ก่อนจะเอาขึ้นรถแล้วขับออกจากปั๊มไป โดยไม่ยอมนำไปแ จ้ งตำรวจเพื่อส่งคืนเจ้าของ ขณะนี้อยู่ระหว่างให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบชื่อที่อยู่คนที่ปรากฏในภาพ

ฝากถึงคนที่เก็บทองไปเห็นใจด้วย เพราะทองดังกล่าวตนต้องหามาด้วยน้ำพักน้ำแรงกว่าจะได้ ซึ่งหากรีบเอามาคืนตนก็จะไม่เอาเรื่อง แต่หากรอให้ตำรวจติดตามตัวเจอก็ต้องดำเนินคดีตามกฎหมาย