ภรรยาหลวงเผย อยากได้ใบหย่าจ่ายมา 6 ล้าน

เรื่องเด่น

เมื่อวันที่ 19 ม.ค.66 ในเฟซบุ๊เพจรายการ โหนกระแส ได้มีการนำเสนอ จากกรณีที่คุณครูสาวที่จับได้ว่าสามีทหารอากาศมีภรรยาน้อย บุ กไ ป ถึงบ้านเจอเสื้อผ้า ชุดผู้หญิงเต็มห้องนอน ยื่นข้อเสนอจะห ย่ าขอ 6 ล้าน ถ้าไม่ห ย่ าก็จ่ายมาเดือนละ 3 หมื่น แต่ชู้ไ ม่ย อม แถมบอก สามีพี่ กินดี กินอร่อย โดยทางด้าน ทนายแก้ว มนต์ชัย จงไกรรัตนกุล เผยว่า จากกรณีนี้ ครูหนิงมีหลักฐานต่างๆ ชัดเจน สามารถฟ้ อ งห ย่ า แบ่งทรัพย์สินสมรสกับสามีได้ รวมทั้งสามารถฟ้อ งเรียกค่าเ สียห ายจากหญิ งชู้ไ ด้ด้วย

ภาพจาก โหนกระแส

ครูหนิง เผยว่า ตนจดทะเบียนสมรสกับสามีทหารอากาศ ตั้งแต่ปี 61 จนปี 65 สามีย้ายจากมาประจำการที่กองบิน 1 จ. นครราชสีมา ตนทำงานที่กรุงเทพฯ สามีโทรมาสารภาพบอกว่าไปแอบรักผู้หญิงหนึ่ง ชื่อว่าน้ำ เป็นแม่ค้าในตลาด จ.นครราชสีมา เป็นสาวสายบุญ ที่ชอบไปทำบุญกับแม่สามีในงานกฐิน งานบุญต่างๆ หลงรักผู้หญิงคนนี้เพราะเขาดีกับตน และครอบครัวของตนทุกคน ครูหนิงจึงยื่นข้อเสนอว่า ถ้าจะมีภรรยาน้อย ให้ภรรยาน้อยจ่ายเงินให้ตนเดือนละ 3 หมื่น หรือถ้าจะห ย่ ากัน ก็จ่ายมา 6 ล้าน ตนจะยอมห ย่าให้

ภาพจาก โหนกระแส

ต่อมาสามีบอกว่า คุณน้ำไม่ยอมรับข้อเสนอทั้งหมด ให้สามีกลับมาอยู่กับครูหนิงตามเดิม สามีบอกว่าไม่มีอะไรกับเขาแล้ว เลิกยุ่งเกี่ยวกัน แต่ครูหนิงก็ยังยืนยันว่าจะฟ้ อ งฝ่าย หญิงฐานเป็นชู้