เบลล่า เปิดตัวเจ้าของกุหลาบแดงช่อโต พร้อมซบไหล่

บันเทิง เรื่องเด่น

ดาราสาวที่ทั้งโสด ทั้งสวย นาทีนี้ฮอตแบบไม่มีใครมาต้านได้เลยจริง ๆ สำหรับดาราสาวระดับซุปตาร์ เบลล่า ราณี แคมเปน ที่กลับมาใช้สถานะโสดได้สักพักใหญ่แล้ว และตอนนี้การงานเธอก็ปังสุด ๆ คิวงานแน่นยาวเหยียดไปหมด ทั้งโสด ทั้งสวย

 

นาทีนี้ฮอตแบบไม่มีใครมาต้านได้เลยจริง ๆ สำหรับนางเอกสาวซุปตาร์ เบลล่า ราณี แคมเปน ที่กลับมาใช้สถานะโสดได้สักพักใหญ่แล้ว และตอนนี้การงานเธอก็ปังสุด ๆ คิวงานแน่นยาวเหยียดไปหมด และขึ้นชื่อตัวแม่ของวงการทำบุญต้องยกให้สาว เบลล่า

 

เพราะที่ผ่านมาเธอเดินสายทำบุญแบบไม่หยุดหย่อน แถมใครต้องการอะไร เธอก็มักจะโอนเงินช่วยเหลือ ล่าสุด สาวเบลล่าได้โพสต์ภาพคู่กุหลาบหลากสีหลายช่อมีแต่ช่อโตทั้งนั้นและยังได้ซบไหล่ใครบางคนไว้ออีกด้วย ลงบนอินสตาแกรม @bellacampen

 

พร้อมข้อความระบุว่า My Valentine อ่ะยอมเปิดตัวก็ได้ ซึ่งผู้ที่สาวเบลล่าซบไหล่อยู่นั้นไม่ใช่ใครที่ไหนเป็นคุณแม่ปราณีสุดที่รักนั่นเองล่ะค่ะ ทำแฟนๆนั้นลุ้นคิดว่าจะเปิดตัวรับวาเลนไทน์ซะแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก

 

อาทิ จบ คุณปราณี,มุขนี้ผ่านนนน,เปิดมา ก็ถามกลับแล้วนะแล้วเมื่อไหร่จะเปิดตัวล่ะค๊าาาา รออยู่นะ รู้เปล่าา,คนสวยได้ดอกไม้เยอะเลย เป็นต้น

 

ขอขอบคุณภาพจาก bellacampen