ยุ้ย จีรนันท์ ออกมาเผยแล้ว กรณีป้าแมว

บันเทิง เรื่องเด่น

เรื่องราวที่ได้รับความสนใจอย่างมากจากกรณี ที่ก่อนหน้านี้ป้าแมว ได้ป่วยจนถึงขั้นเข้าโรงพยาบาล ซึ่งก็มีดาราบางท่านได้ให้ความช่วยเหลือด้วย นั่นคือ อั้ม พัชราภา และ บุ๋ม ปนัดดา กับผู้ไม่ประสงค์ออกนามอีกหนึ่งคน

 

ต่อมาป้าแมว ยังได้ออกมาเผยเพิ่มเติมว่า แต่มีบางคน เราขอไม่ออกชื่อก็ไปออกสื่อว่า ดูแลป้าแมว จะต้องดูแลป้าแมวจนตลอดชีวิต ซึ่งเขาไม่ได้มาดูแลอะไรเราเลย อันนี้ไม่ขอออกชื่อนะคะ ตัวเขาย่อมรู้ตัวดีค่ะ เขาออกสื่ออยู่เรื่อย ทุกคนมาถามแล้วพูดต๊าย สวยน่ารักแล้วยังใจดี ขอโทษนะคะ สลึงหนึ่งเขาก็ไม่เคยออกให้เลยสักบาทค่ะ

ไปออกทำไมว่าดูแลป้าแมวตลอด ไม่อยากให้ป้าแมวลำบาก ไปออกทำไม บางทีไปออกอย่างนั้น คนที่เขาอยากจะช่วยเหลือเรา อ้าว มีคนช่วยเหลือแล้ว เขาก็เข้าใจผิด

อักษรย่อได้ไหม? ป้าแมว หัวเราะเป็นคำตอบ แต่เมื่อถามว่า ใช่นางเอกไหม ? ป้าแมว ลั่น นางเอกค่ะ นางเอกบ้าง นางไม่เอกบ้าง

ต่อมาได้มีชาวโซเชียลโยงไปที่นางเอก ยุ้ย จีรนันท์ เป็นจำนวนมาก ล่าสุดยุ้ย จีรนันท์ ได้ออกมาแจงทันที โดยเพจ เจ๊มอย ได้โพสต์ระบุข้อความว่า แม่ ยจนรมนจ ของกูมาแล้วเว้ยยยย หลังมีคนเอาชื่อไปพัวพันข่าวป้าแมวววว

-ยุ้ยไม่เคยเอาไปพูดที่ไหนว่าจะช่วยเหลือป้าแมวตลอดชีวิต ไม่เคยเอาชื่อป้าแมวไปเอาหน้า หรือทำให้ตัวเองโด่งดัง ถ้าใครมีหลักฐานว่ายุ้ยเคยเอาไปพูดที่ไหน เอามาเลยค่ะ

-แต่มีช่วงนึง คนส่งข้อความมาว่า ป้าแมวเดือดร้อน ป่วย ไม่มีเงิน ส่งรูปข่าวป้ามาให้ยุ้ยช่วยลง เพราะเห็นเคยเล่นละครด้วยกัน

-ยุ้ยก็ลงไอจี ในฐานะนักแสดงคนนึง ที่อยากจะเป็นกระบอกเสียง เพื่อให้คนอื่น และแฟนคลับได้ช่วยเหลือป้าแมว

-พอลงไอจีปุ๊ป ก็มีกระแสข่าวมากกมายว่า “ยุ้ย” เคยออกมาพูดว่าจะดูแลป้าแมวตลอดชีวิต ซึ่ง ยุ้ย ไม่เคยพูด

-แต่ถ้ายุ้ยเอารูปของป้าแมว และเลข บช ไปลงโดยไม่ขออนุญาตป้าแมว ยุ้ยขอโทษ แค่อยากเป็นกระบอกเสียงจริงๆ

โพสต์ดังกล่าว