ก้อย-นิกกี้ พูดเอง เลิกแล้ว พร้อมเผยสาเหตุ

บันเทิง เรื่องเด่น

เรียกได้ว่าในช่วงหลายวันทีผ่านมามีกระแสข่าวลือเรื่องความสัมพันธ์ของ ก้อย อรัชพร โภคินภากร และ นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ หลังจากที่มีการแชร์คลิปกันว่อนโซเชียล ระหว่างนิกกี้กับ นุ่น สุทธิภา มีการถึงเนื้อถึงตัวกัน จนหลายๆคนจับตามองว่า เป็นสาเหตุให้ก้อยกับนิกกี้มีปัญหากันหรือไม่

ล่าสุดวันที่ 18 มีนาคม 2566 นิกกี้ และ ก้อย อรัชพร ได้เปิดใจออกมาเผยความสัมพันธ์ล่าสุดผ่านช่องยูทูบของ Nickynachat ซึ่งทางก้อยนั้นเผยว่าอยากบอกให้ทุกคนรู้ว่าเรา ทั้งสองคนเลิกกันแล้วแต่ว่าเป็นการเลิกกันด้วยดี วันนี้เลยมาบอกให้รู้ทั่วกันตกลงกันแล้วว่าเลิกกันแล้ว

สาเหตุหลักๆที่เลิกกันมาจากการที่ เหมือนลองใช้ชีวิตด้วยกันดู เหมือนมันไม่ได้สื่อสารกัน อย่างตรงไปตรงมาตั้งแต่แรก มันก็อาจจะทำให้เกิดปัญหาขึ้นเรื่อยๆ มีจุดยืนมีความคิดเป็นของตัวเอง และก็เจอจุดที่ว่าปรับกันไม่ได้จริงๆ งั้นเราลองแยกกันไปใช้ชีวิตของตัวเองลองไปใช้ชีวิตในแบบของตัวเอง ดีกว่า

และนิกกี้เสริมอีกว่าตอนที่เราเลิกกันเราคุยกันดี เลิกกันด้วยดี ไม่มีการทะเลาะไม่มีการขึ้นเสียงกัน ไม่มีการใช้อารมณ์กันเลิกกันด้วยความรัก ตอนนั้นเขาก็มีน้ำตานะ แต่ร้องไห้ด้วยความรัก เราก็แอบมีน้ำตานะแต่เราไม่ให้เขาเห็นเราก็อยู่กับหมา เราก็ให้เวลาเขาอยู่กับตัวเอง และช่วงนี้ก้อยทำงานเยอะมาก

ก้อย เสริมต่ออีกว่า พอลองใช้ชีวิตด้วยกันแล้วมันเหนื่อย ต่อการปรับกันแล้วก็เลยรู้สึกว่าเออพอก่อนดีกว่าแค่นั้นเอง

และเมื่อถามว่า นิกกี้เคยนอกกายน้องก้อยบ้างไหม ถามตรงๆแบบลูกผู้ชาย

นิกกี้ตอบว่า อันนี้ผมพูดได้เลยนะ ไม่รู้ว่าจะเป็นสิ่งที่ผมควรภูมิใจหรือไม่ภูมิใจนะ ตั้งแต่วันที่ผมคบกับน้องก้อยนะ ตั้งแต่วันที่ผมตัดสินใจเป็นแฟนกับน้องก้อยนะ 25 มีนาคม ครบรอบ 3 ปี ไม่เคยนอกใจแม้แต่ครั้งเดียว แม้กระทั้งนอกกายหรือไปนวดไม่เคยเลย แทบจะไม่เคยโกหกนะขอน้องทุกครั้ง

อย่างไรก็ตาม ทีมงานขอเป็นกำลังให้ทั้งคู่นะคะ