อดีตเจมส์บอนด์ “เพียร์ซ บรอสแนน” รัก 25 ปีไม่เคยเปลี่ยน!

ทั่วไป

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก ชื่อของ “เพียร์ซ บรอสแนน” (Pierce Brosnan) ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปแค่ไหนก็ยังคงดังค้างฟ้า สำหรับบทบาทของ James Bond 007 เจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับอังกฤษ เป็นผู้พิทักษ์ ถือเป็นยอดสายลับพราวเสน่ห์

แต่ทว่าชีวิตจริงของเขากลับไม่เป็นเช่นนั้น เพราะชีวิตจริงของเขามีความรักให้กับภรรยาเพียงคนเดียวมาตลอดเป็นเวลานานกว่า 25 ปี!

เรื่องราวความรักของทั้งสองคนเริ่มต้นขึ้นเมื่อปี 1994 เพียร์ซ ได้พบกับ คีลี่ ว่าที่ภรรยาที่เป็นนักข่าวในเมือง Cabo San Lucas ทันทีที่เขาเห็นคีลี่ แน่นอนว่าเขาตกหลุมรักเธอจนถอนตัวไม่ขึ้น

ความสัมพันธ์ของเพียร์ซและคีลี่ ค่อยๆ พัฒนา ก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความรัก ผ่านมาเป็นเวลาถึง 7 ปี ทั้งคู่จึงตัดสินใจแต่งงานกันในปี 2001 ที่บ้านเกิดของเพียร์ซ ณ โบสถ์บอลลินทับเบอร์ โบสถ์เก่าแก่ที่อายุถึง 785 ปี ในเมืองเคาน์ตี มาโย ประเทศไอร์แลนด์

วันเวลาผ่านไป แต่ความหวานหอมจากความรักก็ไม่เคยจืดจางลงเลยแม้แต่น้อย “ผมและภรรยามักจะออกไปขับรถเล่นกันอยู่เสมอในช่วงวันหยุด เรากลับมาที่บ้านแล้วดื่มไวน์กัน เราไม่ได้เปิดเพลงฟังแต่ฟังเสียงของกันและกันเพื่อดื่มด่ำช่วงเวลาแห่งความสุข”

ไม่นาน คีลี่ก็ตั้งท้องลูกคนแรก ดีแลน (Dylan) หนุ่มน้อยที่มาเป็นพยานรัก ให้กับเพียร์ซและคีลี่ นั่นทำให้ความรักของทั้งคู่ทวีคูณมากยิ่งขึ้น

เขาเคยให้สัมภาษณ์ถึงภรรยาของตัวเองว่า “เธอมีความแข็งแกร่งที่ผมขาดไม่ได้ เวลาที่ Keely มองผมนะ ผมนี่อ่อนระทวยเลย”

ถัดมา 4 ปี คีลี่ได้ตั้งท้องลูกคนที่สองเป็นผู้ชายอีกเช่นกัน ชื่อ ปารีส (Paris) ปัจจุบันเด็กหนุ่มทั้งสองโตขึ้น หล่อเหลาเอาการไม่เบาเลย หน้าตาดีทั้งบ้านเลย

ไม่ใช่แค่ในจอภาพยนตร์ เพียร์ซ บรอสแนน ยังคงเป็นผู้ชายที่โรแมนติกมากๆ ในชีวิตจริงอีกด้วย

อบอุ่นสุดๆ

ยิ่งมีลูก ยิ่งทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่แนบแน่นยิ่งขึ้น

ล่าสุด เพียร์ซ ก็เพิ่งโพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมเพื่อขอบคุณ คีลี่ (Keely Shaye Smith) ภรรยาสุดสวยของเขา “ขอขอบคุณนะที่รัก สำหรับความรักที่มีให้กันมาตลอด 25 ปีที่ผ่านมา”

ปัจจุบัน แม้เวลาจะผ่านไป 25 ปี ทั้งสองคนก็ยังคงความหวานไว้เหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลง

หวานกันมาก

“เธอมีจุดแข็งตรงนี้ ที่ผมไม่สามารถขาดเธอไปได้เลย”

“เมื่อคีลีมองผม เธอทำให้ผมอ่อนไหวทุกที”

สำหรับเพียร์ซ แล้ว เคล็ดลับในการทำให้ชีวิตคู่ประสบผลสำเร็จคือ “ใส่ใจทุกช่วงเวลาที่ได้อยู่ด้วยกัน”

ปัจจุบัน Dylan อายุ 21 ปี ส่วน Paris 17 ปีแล้ว

ความโรแมนติกที่มีให้ภรรยาเสมอ

ไม่ว่าเวลาจะผ่านมาเนิ่นนานเท่าไรหุ่นที่พลัสไซส์ขึ้นของคีลี่ ก็ไม่อาจทำให้ความรักที่เขามีให้เธอคนนี้ลดน้อยลงเลย แต่กลับมากขึ้นทุกวัน

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Boredpanda