สู้ๆนะ เป็นกำลังใจให้ ครอบครัวชาคริต

ทั่วไป

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำเอาแฟนคลับหลายคนต่างให้กำลังใจ สำหรับ ชาคริต ที่ค่อยดูแลคุณแม่อย่างดีเพราะเขามีกันแค่สองคนก่อนหน้านี้คุณแม่ไม่สบายมานานถึง สี่ปี ค่อยช่วยกันดูแลอย่างใกล้ชิด เขาดีใจมากที่คุณย่าได้ทันเห็นหลานน้องโพธิ์ค่อยไปหาท่านอยู่ตลอด

ซึ่งงานวันนี้มีเพื่อนสนิท มาหาแม่กันเยอะ พี่อู๊ด เจี๊ยบ เชิญยิ้ม และอีกหลายๆคนมาช่วยงานเป็นกำลังใจให้หนุ่มชาคริตกันเยอะมาก เขาเปิดใจนาทีก่อนแม่ไปผมเชื่อว่าท่านสู้เต็มที่แล้ว ทำให้เรา…อย่างที่สุด เราในฐานะลูกก็ทำดีที่สุดแล้วเหมือนกัน

ต่างคนก็ต่างทำดีที่สุดในระยะเวลาที่เรายังมีเหลืออยู่ ได้ดูแลกันมา ก็รู้สึกว่าเราทำได้เต็มที่ ดีใจที่เขาได้เจอหลาน อย่างน้อยเขาก็ได้กอดได้ยินเสียงหลาน หลานได้ยินเสียงย่าจนทุกวันนี้แม้แต่หยิบรูปตอนที่ย่ายังสาวๆ หลานก็รู้เลยว่าเป็นใครเขาก็รู้ของเขาเอง

ทุกคนทำเต็มที่เขาก็ไปอย่างสงบ ก็ยังพาภรรยา พาลูกไปคุยจริงๆ เราได้ตั้งพระไว้องค์หนึ่งเรากำลังจะสร้างพระกัน เราตั้งใจว่าจะเอาพระองค์นี้ที่อยู่ข้างๆแม่ไปบรรจุให้ก็ไปกราบลาว่าจะนำพระไปแล้วนะ รอรับบุญใหญ่ อยู่ดีๆหลานก็กระโดดขึ้นไปกอด แล้วก็จูบลงตรงหัวใจของย่าแล้วก็หยิบพระออกมาเอง กลับมาถึงบ้านได้ประมาณ 20 นาที ทางโรงพยาบาลก็โทรมาบอกว่าท่านไม่อยู่แล้วแล้ว

ขอบคุณภาพจาก ชาคริต