ลำไย ไหทองคำ ถอยรถป้ายแดงให้แม่ ส่งท้ายปี

บทความที่น่าสนใจ

บอกเลยว่าเป็นนักร้องลูกทุ่ง สาวสวยคนหนึ่งที่มากความสามารถและมีแฟนคลับติดตามเยอะมาก สำหรับ ลำไย ไหทองคำ นักร้องสาวอินดี้สุดเซ็กซี่ จากค่ายไหทองคำ เจ้าของเพลง สุดฮิต ผู้สาวขาเลาะ ,เด๋อเดี่ยงด่าง ฯลฯ และอีกมากมาย ที่ไม่ว่าเธอจะไปแสดคอนเสิร์ตที่ไหน ทุกคนต่างก็ชื่นชมในความสามารถ

 

ด้วยความเก่งของเธอนั้นเอง ผู้ที่สร้างปรากฎการณ์ฮือฮาในวงการลูกทุ่ง เพราะเพียงแค่เพลงผู้สาวขาเลาะ  ก็ทำให้เธอเป็นที่รู้จักและชีวิตเปลี่ยนเพียงชั่วข้ามคืนด้วยความน่ารักและความเซ็กซี่ ทำให้เธอโดนใจหนุ่มหลายๆคนไปเลยและเธอยังมีคิวงานติดต่อมาอย่างมากมาย

 

 

หาใครได้ติดตามลำไย ไหทองคำ ก็จะเห็นว่าเธอนั้นเป็นคนทำมาหากินและขยัน และเพลงของเธอทุกเพลงจะได้รับการตอบรับจากแฟนคลับดีมากและเธอก็เป็นลูกกตัญญูมากๆมีเงินก็ซื้อทั้งบ้านซื้อทั้งรถให้พ่อกับแม่และได้เงินจากการทำงานก็ให้แม่ตลอด

 

 

ล่าสุด ก็เพิ่งควักเงินล้าน ซื้อรถคันใหม่ป้ายแดง ส่งท้ายปีเก่าเช่นกัน และรถคันนี้ลำไยซื้อให้คุณแม่ เป็นของขวัญวันเกิดล่วงหน้า และลำไยได้โพสต์รูปตอนไปรับรถที่โชว์รูมกับคุณแม่ลงในเฟซบุ๊ก พร้อมกับข้อความว่า “สุขสันต์วันเกิดล่วงหน้ายายแดงงงง” และแฟนๆก็ไม่พลาดต้องขอส่องซูมเลขทะเบียนรถป้ายแดงคันนี้ชัดๆ ว่าเป็นเลข 9731