8 ดาราดังมี “รถหรู” บางคน รถราคาหลัก 10 ล้าน

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่ใครหลายคนไม่เคยรู้มาก่อน วันนี้ เราจะพาทุกคนไปดูเหล่านักแสดงในวงการบันเทิงมากมายที่พวกเธอนั้น มีรถหรูคู่ใจที่สวยหรูแพงมากๆค่ะ

สำหรับเรื่องราวในวันนี้นะคะแน่นอนค่ะว่าหลายๆคนนั้นชื่นชอบและหลงใหลในรถหรูยี่ห้อดังอย่างมากมายเลยใช่ไหมล่ะคะ เหมือนกับเหล่า 8 คนดังนี้แหละค่ะที่พวกเธอนั่นชื่นชอบรถหรูชื่อดังอย่างมากเลยทีเดียว บอกเลยว่า สุดยอดมากๆ

8. เจนี่ เทียนโพธ์สุวรรณ

คุณแม่คนสวยอย่างสาวเจนี่ ที่หลายๆคนนั้นน่าจะรู้กันดีว่าเธอทั้งสวย เก่งมากความสามารถและขยันมากมายขนาดไหน สาวคนนี้เป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงอย่างมาก ไม่แปลกใจที่มีรถสุดหรูหลายคันจร้าอยู่ในบ้านของเธอเอง

สวย

7. เมย์ พิชญ์นาฎ

นักแสดงสาวคนสวยคนนี้เธอก็ขับรถ ปอร์เช่ สุดหรูเช่นเดียวกันค่ะ บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่งแบบนี้ไม่ว่าจะรถมีราคาแรงขนาดไหนสาวเมย์ ไม่หวั่น ขอเพียงชื่นชอบและอยากได้จริงๆก็พอแล้วจร้า เก่งและสวยมากจริงๆ

สวย

รวย

6. ใหม่ ดาวิกา

นักแสดงสาวมากความสามารถอีกหนึ่งคนที่ในปีนี้เธอมีผลงานสุดโด่งดังอย่างเรื่อง รักติดไซเรน ที่สาวๆหลายๆคนนั่นอยากเป็น ทานตะวัน ก็เป็นแถว สาวสวยคนนี้ ขับรถหรูราคาเกือบ 10 ล้านบาทเลยทีเดียวจร้า

ขาว

เริ่ด

5. เอมี่ มรกรต

แน่นอนค่ะว่าสาวสวยคนนี้ ต้องเป็นที่รู้จักอย่างแน่นอน สำหรับอดีตนางงาม เอมมี่ มรกต ที่นอกจากจะมีบ้านหลังใหญ่โตราวคฤหาสถ์แล้วนั้น ยังมีรถสุดหรูอย่าง BMW อีกด้วย สวยเก่ง รวย ครบเครื่องอย่างมากเลยล่ะค่ะ

แซ่บ

รวย

แพง

4. ดิว อริสรา

นักแสดงสาวมากความสามารถที่ความสวยของเอนั้น สวยแบบสะกดทุกสายตาเลยล่ะค่ะ สำหรับสาวดิว อริสรา บอกเลยว่าสาวคนนี้ก็มีรถสุดหรูข้างกายเช่นเดียวกัน สุดยอดมากๆเลยนะคะสาวดิว สวยเริ่ด มั่นใจและรวยแบบสุดๆ

สวย

หรู

3. หญิงแย้

สาวสุดสวยที่หลายๆคนนั่น ชื่นชอบอย่างมาก ทั้งสวย ทั้งตลก สร้างสีสันความบันเทิง ให้กับแฟนๆที่ติดตามอินสตราแกรมของเธออย่างตลอดเลยล่ะค่ะ บอกเลยว่า สวยเก่ง และรวยมากๆ และเธอยังมีรถหรูอีกด้วย

เก่ง

สวย

2. ไฮโซม่านฟ้า

ขึ้นชื่อว่าไฮโซ ความรวยต้องมาก่อนอย่างแน่นอนค่ะ แต่สำหรับสาวม่านฟ้านั่น ไม่ได้เพียง รวยอย่างเดียวนะคะ เธอยังสวยระดับนางเอกแถมยังมีความสามารถมากมายอีกด้วยล่ะค่ะ สวยเก่ง เพอเฟคสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ เอคนนี้

สวย

หรู

2. ชมพู่ อารยา

ตัวแม่อีกหนึ่งคนของวงการบันเทิงที่ขับปอร์เช่ 911 แถมยังมี Mercedes Benz S Class อีกด้วย สาวชมพู่ อารยา ไม่ผิดหวังกับความดังระดับซุปตาร์ สามีร่ำรวยสุดๆ แถมชีวิตของเอนั่นก็ดีมากๆ มีลูกชายสองคน แถมยังมีเพื่อนที่ดีมากมายอยู่รอบกาย น่าอิจฉามากๆเลยล่ะค่ะ

ซุปตาร์

สวยมาก

1. แอฟ ทักษอร

บอกเลยว่าสาวสวยสายหวานอย่าง แอฟ ทักษอร นั้น แท้จริงแล้วหวานซ่อนเปรี้ยว เป็นคนที่ชื่นชอบรถสปอร์ตมากๆ ซึ่ง แอฟ และ คุณพ่อ สะสมรถหรูไว้มากมายหลายคัน โดยเฉพาะ Porsche ที่ชื่นชอบเป็นพิเศษ ซึ่งคันสีแดงที่เห็นก็มีมูลค่าประมาณหลัก 10 ล้าน แถมยังมีรุ่นพิเศษ ที่มีราคามากถึง 23 ล้าน ไว้ในครอบครองด้วย สุดยอดมากๆ เลยล่ะ

สวยหรูมากๆ

สายซิ่ง

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ทั้งสวยหรูดูแพงอย่างมากเลยทีเดียวล่ะค่ะ เอาเป็นว่าพวกเธอนั่นทำงานและมีความสามารถในการหาเงินเพื่อซื้อของใช้ที่มีราคาแรงขนาดนี้ ต้องชิ่นชมอย่างมากในความพยายามเลยล่ะค่ะ