อั้ม พัชราภา ไปเดินซื้อผลไม้ ที่ตลาด อตก

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ สุดน่ารัก ที่ได้ใจแฟนคลับทุกคน สำหรับนางเอกซูเปอร์สตาร์สาวอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ไปเดินตลาดอตก. เจอผลไม้หน้าตาแปลกตา ถึงขั้นโพสต์แคปชั่นลงในอินสตาแกรมส่วนตัว aum_patchrapa ว่า เกิดมาเพิ่งเคยเห็น เพิ่งเคยทาน ชมพู่น้ำดอกไม้ มีกลิ่นหอมมากกก และโพสต์ต่ออีกว่า “ชมพู่น้ำดอกไม้ ครั้งแรกถึงกับต้องถ่ายคลิปไว้เลย”

พร้อมกับรีวิวเป็นคลิป“นี่นะคะ ชมพู่น้ำดอกไม้ เกิดมาก็เพิ่งเคยได้ยิน และเพิ่งเคยเห็นว่าเป็นชมพู่น้ำดอกไม้” จากนั้นก็หยิบผลไม้ขึ้นมาดม “กลิ่นหอมมาก กลิ่นคล้ายๆ หอมเหมือนดอกไม้ เหมือนน้ำหอมบางอย่าง และก็ข้างในพอเคาะแล้วก็เหมือนชมพู่น่ะค่ะ รสชาติเมื่อกี้ก็ทานไปแล้ว มันก็กรอบๆ เดี๋ยวจะปอกให้ดู”

ว่าแล้วก็เอามีดผ่าเข้าไปในผลไม้ “มันจะเป็นอย่างนี้ เผื่อใครยังไม่เคยเห็น เพราะอั้มน่ะ เกิดมาก็เพิ่งเคยเห็น นี่ค่ะ มันเป็นอย่างนี้นี่เอง หายากจริงๆ มีเม็ดด้วย อันนี้คือเม็ด เขาบอกว่าเม็ดเอาไปเพาะได้ นี่นะคะ” เอาอวดให้กล้องดูแล้วก็เอาผลชมพู่มาสูดดม “หอมมาก เดี๋ยวทานให้ดู อื๋ม กรอบ ยิ่งทานยิ่งหอมมากๆ”

ก่อนจะออกตัวว่า“นี่โปรโมตไม่ได้เงินนะ ไม่เกี่ยวเลย เพราะนี่ไปเดินอตก.มา แล้วไปเจอผลไม้ รู้สึกว่าอุ้ยยผลไม้แปบกๆ เลยซื้อมา แค่นั้นเอง ลองหัดทานนะคะ” โดยแฟนๆ ต่างเข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็น บอกว่าเพิ่งเคยเห็นเคยได้ยินเหมือนกัน บางคนบอก เกิดมา 41 ปีเพิ่งเคยเห็นเหมือนัน ซึ่งอั้มก็ได้ไปตอบว่า เกิดมา 41 ปีเท่ากันเลย เพิ่งเคยเห็นเหมือนกัน

บางคนบอกเคยเห็นตอนเด็กๆ ทางใต้เรียกลูกน้ำนม หรือเรียกอีกชื่อว่าลูกเปาเต๋ เดี๋ยวนี้หายากมาก บ้างก็บอกว่าชอบที่ดาราสาวรีวิวผลไม้ ดูชิลน่ารักสบายๆ บางคนบอกไม่ได้มองผลไม้เลย มองแต่หน้าอั้ม และบางคนก็ว่า สวยยันท่ากิน ไม่ได้ดูผลไม้เลย

ชมคลิป..

ขอบคุณที่มาจาก : aum_patchrapa