10 ลูกดารา หน้าเหมือนพ่อแม่มากๆ

ทั่วไป

สำหรับเรื่องราวในวันนี้ในวงการบันเทิงบ้านเราตอนนี้ก็มีเหล่าลูกๆดาราตัวน้อยๆ ให้แฟนคลับได้ตามกรี๊ดกันเพียบ ซึ่งก็มีหลายครอบครัวเหมือนกันที่ลูกสาวลูกชายมีใบหน้าถอดแบบพ่อแม่มาเป๊ะ เรียกได้ว่าดีเอ็นเออยู่บนหน้าไม่ต้องตามหาว่าลูกใครเลยทีเดียว งานนี้จะมีหนูน้อยคนไหนบ้างตามมาส่องกันเลย

10 เวย์ – บรู๊คลิน และ นานา – บีน่า

เป็นครอบครัวที่ดูอบอุ่นอย่างมากเลยก็ว่าได้นะคะ สำหรับครอบครัวสายแซ่บอย่างครอบครัวของสาวนานา ไรบีนา และ เวย์ ไทเทเนียม ต้องบอกเลยว่า ลูกฝาแฝดชายหญิงอย่าง บีน่าและบรู๊คลิน หน้าตาถอดพ่อแม่มาเลยล่ะค่ะ

9 ตั๊ก – น้องข้าวหอม

ยิ่งโตยิ่งหล่อนะคะ สำหรับน้องข้าวหอม ลุกชายสุดที่รักของคุณแม่คนสวยตั๊ก บงกช บอกเลยว่าหน้าตาคล้ายคุณแม่อย่างมากเลยทีเดียวล่ะค่ะ ยิ่งโตยิ่งหล่ออย่างมาก สำหรับหนุ่มน้อยคนนี้น่าจับตามองอย่างมากเลยทีเดียวจร้า

8 บี้ – เป่าเปา

หน้าตาคล้ายพ่อตั้งแต่ยังเด็กเลยนะคะ สำหรับน้องเป่าเปา ลูกสาวของหนุ่มบี้ ธรรศภาคย์ และคุณแม่กุ๊บกิ๊บ บอกเลยว่า ยิ่งโตสาวน้อยคนนี้ยิ่งฉายแววความสวยความน่ารัก ออกมาได้อย่างมากมายเลยล่ะค่ะ น่ารักมากๆเลย

7 มิค น้องปริม

ลูกสาวสุดที่รักของคุณพ่อมิค บรมวุฒ อย่างน้องปริม บอกเลยว่าเวลาที่ทั้งคู่ยื้มนั้นเหมือนกันอย่างมาก น้องปริม ถอดหน้าคุณพ่อมิคมาแบบสุดๆ ไม่ให้คุณพ่อหวงได้ไงล่ะค่ะ ก็น่ารักมากๆขนาดนี้

6 ป๋อ – น้องภู และ เอ๋ – น้องเภา

ครอบครัวนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่อบอุ่นอย่างมากเลยทีเดียวล่ะค่ะ สำหรับครอบครัวของหนุ่มป๋อ ณัฐวุฒิ ที่มีลูกชายคนโตอย่างน้องภูที่หน้าถอดหนุ่มป๋อมาเลย ส่วนน้องเภา หน้าก็ถอดคุณแม่คนสวยอย่างสาวเอ๋มาแบบสุดๆ

5 ฟลุค น้องอชิ

คุณพ่อคุณลูกสุดหล่อ มองแล้วรู้สึกถึงความหล่อคูณสองอย่างมากเลยล่ะค่ะ สำหรับหนุ่มฟลุค เกริกพล และลูกชายสุดหล่อของเขาอย่างน้องอชิ ที่หล่อน่ารักมาตั้งแต่เด็ก บอกเลยว่ายิ่งโต ยิ่งหล่ออย่างมากเลยทีเดียวล่ะค่ะ

4 เจ เจตริน – เจ้าขุน

แน่นอนค่ะว่าบ้านนี้เต็มไปด้วยลูกชายหล่อเท่ถึง 3 คนด้วยกัน สำหรับครอบครัวของหนุ่ม เจ เจตริน ที่มีลูกชาย อย่าง เจ้านาย เจ้าขุน และเจ้าสมุทร แต่ดูเหมือนว่า เจ้าขุน ลูกคนกลางจะหน้าตาคล้ายพ่อแบบสุดๆเลยล่ะค่ะ

3 โจ๊ก โซคูล – น้องยี่หวา

เป็นคู่พ่อลูกที่มีมุมน่ารักๆออกมาให้แฟนๆได้เห็นกันอย่างตลอดเวลาเลยก็ว่าได้นะคะ สำหรับคุรพ่อโจ๊ก โซคูล และน้องยี่หวา ลูกสาวคนสวย ที่หน้าตาของทั้งคู่นั้นคล้ายกันมากๆเลยทีเดียวล่ะค่ะ

2 กบ สุวนันท์ – น้องณดา

นอกจากความสามารถจะมากมายแล้ว สำหรับน้องณดา ลูกของคุณแม่กบ สุวนันท์ ก็มีความสวยหวานเหมือนคุณแม่แบบสุดๆ แน่นอนค่ะว่าหากน้องณดาเดินทางสายวงการบันเทิง จะต้องเป็นหนึ่งในนางเอกหน้าใหม่ที่น่าจับตามองมากๆ

1 หมอโอ๊ค – น้องอลัน

ต้องบอกเลยว่าน้องอลัน ลูกชายของหมอโอ๊ค กับแม่โอปอล์ นอกจากจะหน้าเหมือนกันมากๆแล้วนั่น ยังมีบุคลิกนิ่งๆ เหมือนกันอีกด้วย สำหรับคุณพ่อ คุณลูกคู่นี้ น่ารักมาๆเลยล่ะค่ะ