“บุ๋ม ปนัดดา” หลังเปลี่ยนตัวเอง หน้าเด็กลง แถมสวยขึ้นเยอะมาก

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมากกับความพยายามที่ไม่หยุด สำหรับนักแสดงสาว บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี หลังเธอปรากฎตัวในลุคใหม่สุดสวยตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า โดยเฉพาะในส่วนของรูปร่างที่ดูเปลี่ยนแปลงไปอย่างเห็นได้ชัด จนแฟนๆ ต่างพากันหาคำตอบว่าเจ้าตัวแอบไปทำอะไรมากันแน่

โดยล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอกับ บุ๋ม ปนัดดา จึงไม่พลาดที่จะเข้าไปถามถึงประเด็นดังกล่าว โดยเธอเผยว่าเคล็ดลับของเธอก็ไม่ได้มีอะไรมากไปกว่าการควบคุมอาหารและออกกำลังกาย

แต่สิ่งที่สำคัญกว่านั้นก็คือการมีวินัยและไม่ควรเครียด เนื่องจากน้ำหนักตัวเป็นเรื่องธรรมชาติ เพียงแค่เราต้องให้เวลากับมันก็เท่านั้นเอง

เห็นว่าตอนนี้น้ำหนักตัวลดลงไปถึง 18 กิโลกรัม ?

“ลดไปสิบกว่ากิโลเลยค่ะ ซึ่งไม่ใช่เรื่องเล็กสำหรับบุ๋มเลยจริงๆ เนื่องจากบุ๋มเป็นคนที่มีเวลาออกกำลังกายน้อยมาก เลยทำได้แค่อาศัยวิธีการควบคุมอาหาร กับการออกกำลังกายเป็นหลัก”

“คือบุ๋มอยากจะกลับมาใส่เสื้อผ้าเก่าๆ ได้อีกครั้ง ซึ่งเสื้อผ้าที่บุ๋มใส่วันนี้ จริงๆ ก็เป็นเสื้อผ้าที่บุ๋มเคยใส่ตอนที่ยังเป็นสาวนะ แต่ว่าตอนนี้บุ๋มสามารถหยิบมาใส่ได้อีกครั้งแล้ว ซึ่งมันแฮปปี้มาก”

“ถามว่าจะมีโอกาสกลับไปถ่ายแม็กกาซีนไหม คือสมัยนี้มันไม่มีแม็กกาซีนเหมือนยุคก่อนๆ แล้ว จะมีก็แต่อีบุ๊ก เลยเป็นอีบุ๋มไปก่อนละกัน (หัวเราะ) ดูในอินสตาแกรมก็พอแล้วค่ะ ขำๆ ไป เป็นแรงบันดาลใจให้กับคุณแม่ท่านอื่นๆ หันมาดูแลตัวเอง เพราะบุ๋มเคยไปไกลถึง 80 กว่ากิโลกรัม แต่ก็ยังกลับมาอยู่ที่ 60 กิโลกรัมต้นๆ ได้ ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลาค่ะ อย่าไปเครียดมากนัก แค่ต้องมีวินัย”

ขอบคุณข้อมูลและภาพ จาก  boompanadda