ลูกน้องได้แต่ภาวนา ขอให้ผัวเมียเจ้าของ มิลค์กี้ไอซ์ ดีขึ้น หลังถูกโจรบุกปล้นฆ่า 3 ศพ

ทั่วไป

จากกรณีเกิดเหตุการณ์สะเทือนขวัญของคนทั้งประเทศ หลังคนร้ายใช้ปืนเก็บเสียงบุกปล้นร้านทองออโรร่า ภายในห้างโรบินสัน ตำบล กกโก อำเภอเมืองลพบุรี โดยยิงแหลกผู้คนที่ขวางหน้าจนเสียชีวิต 3 ศพคือ รปภ ห้าง พนักงานร้านทอง และเด็กชาย 2 ขวบ และมีคนบาดเจ็บสาหัสอีก 4 ราย ก่อนจะวิ่งไปขี่ จยย ยามาฮ่า ฟีโน่ ซิ่งหนีไป

คืบหน้าล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในขณะเกิดเหตุจะมีคลิปที่หน้าร้านทองพบเป็น สามี ภรรยา พร้อมด้วยลูกสาว กำลังยืนเลือกซื้อทองรูปพรรณอยู่หน้าเคาน์เตอร์ ก่อนที่คนร้ายจะกราดยิงใส่แบบไม่ทันตั้งตัวทำให้ นายยุทธการ ชุนสนิท อายุ 43 ปี สามี ถูกยิงที่อกขวา และนางสุภาวดี ชุนสนิท อายุ 44 ปี ภรรยา ถูกยิงที่ท้องและแขนซ้าย บาดเจ็บสาหัส ส่วนลูกสาวที่เป็นนักเรียน รร.วินิตศึกษาในพระราชูปถัมภ์ รอดจากคมกระสุนฉิวเฉียด

สำหรับ นางสุภาวดี ที่ได้รับบาดเจ็บพร้อมสามีในครั้งนี้ เป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเตอร์โฟกัสฟู้ด จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายไอศกรีมชื่อดังของ จังหวัดลพบุรี ภายใต้แบรนด์ มิ้ลค์กี้ ไอซ์ โดยทั้งสองคนจัดว่าเป็นนักธุรกิจรุ่นใหม่ที่มีความคิดสร้างสรรค์ และส่งเสริมเอกลักษณ์ท้องถิ่นมาตลอด พนักงานบริษัทต่างเป็นห่วงอาการเจ้านายมาก ทั้งหมดต่างรวมตัวกันภาวนาขอให้เจ้านายปลอดภัย

ปกติ นางสุภาวดีและนายยุทธการ พร้อมบุตรสาวมักจะไปเดินจับจ่ายซื้อสินค้าที่ห้างงนี้เป็นประจำ ขณะเกิดเหตุกำลังเลือกซื้อทองเพื่อที่จะมอบให้เป็นของขวัญแก่พนักงานในบริษัทในช่วงตรุษจีน ตอนนี้แพทย์ได้ผ่าตัดเอาหัวกระสุนออกแล้ว อาการเริ่มดีขึ้น งดเยี่ยมอย่างเด็ดขาด