ทายนิสัย รู้ใจคน ด้วยการกำมือ แม่นมาก!

ทั่วไป

คุณรู้ใหม ว่าท่าทางกำมือของคุณนั้น คุณมีท่ากำมือแบบไหน และคุณเคยรู้ไหมว่า ท่ากำมือของคุณ หรือ คนที่คุณรู้จักนั้นสามารถที่จะบอกลักษณะนิสัย และความเป็นตัวตน ที่แท้จริงได้ ดังนั้นเราจึงอยากให้คุณได้ลองสังเกตุท่ากำมือว่าตรงกับภาพ ในการกำมือข้อไหน มากที่สุด เราไปอ่าน คำทำนายด้านล่างกัน

1 เอานิ้วโป้งไว้ข้างบน
นั่นแปลว่าคุณเป็นคนที่ตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา ชอบที่จะทำอะไรใหม่ๆอยู่เสมอ คุณชอบที่จะหาความรู้ใหม่ๆ และชอบฝังตัวอยู่ในห้องสมุด หรือไม่ก็หน้าทีวี ลึกๆแล้ว คุณเป็นคนจิตใจดีและพร้อมที่จะช่วยเหลือผู้คนรอบข้างเสมอ จึงไม่แปลกใจเลยที่คุณจะเป็นคนที่มีเพื่อนฝูงมากมาย พูดได้เลยว่า คนอย่างคุณนี่แหละที่ เกิดมาเป็นผู้นำที่แท้จริง

2 เอานิ้วโป้งไว้ข้างๆ
คุณเป็นคนที่พูดจริงทำจริง จริงจังกับการทำอะไร มั่นใจและเห็นคุณค่าในตัวเองมากๆ คุณมีคติประจำใจคือ ทุกคนต่างก็เลือก เส้นทางของตัวเอง แต่ถึงอย่างไรคุณก็มีความกลัวที่จะตัดสินใจผิดพลาด เพราะกลัวที่จะเสียความมั่นใจ เพื่อนๆมักจะคิดว่าคุณเป็นคนฉลาด จริงใจ และเด็ดเดี่ยว ใครๆก็มักจะรู้สึกปลอดภัยหากมีคุณอยู่ใกล้ๆ และไม่ว่าจะตัดสินใจทำอะไรมักจะมีคนอื่นคอยสนับสนุนความคิดคุณอยู่เสมอ

3 เอานิ้วโป้งไว้ข้างใน
ในกำมือในลักษณะแบบนี้ ต้องบอกว่าคุณเป็นคนที่ฉลาดเลยทีเดียว คุณรู้จักที่จะพูด แต่ก็ม่ค่อยจะมีมนุษยสัมพันธ์กับใครนัก การมีเพื่อนใหม่ถือเป็นเรื่องที่ยากมากอีกเรื่องสำหรับคุณ คนรอบข้างเองก็มักจะรู้สึกเกร็งเมื่อต้องอยู่ใกล้ๆคุณ เพราะคุณเป็นคนไม่ค่อยพูด แต่อย่างไรก็ตาม ทุกคนรู้ดีว่าจริงๆแล้ว คุณเป็นคนที่อ่อนโยนมาก และเมื่อเวลาเกิดปัญหาขึ้น คุณจะเป็นคนที่มองสาเหตุของปัญหาออกและแก้มันที่ต้นเหตุ และทุกคนก็ต่างเชื่อ การตัดสินใจของคุณทั้งนั้น ถึงแม้จะเป็นคนเงียบๆ แต่คุณก็ชอบการท่องเที่ยวมาก สิ่งที่คุณต้องการมากที่สุดก็คือ ใครซักคนที่จะมาเข้าใจโดยไม่ต้องการคำอธิบายใดๆ

4 นิ้วโป้งอยู่ข้างบนและงอนขึ้น
แสดงให้เห็นว่าค่อนข้างจะเป็นคนที่เจียมเนื้อเจียมตัว หลายครั้งที่คนอื่น มองว่าคุณเป็นหนอนหนังสือ แต่ความจริงแล้วคุณคือคนรอบคอบและมีความใฝ่เรียนอยู่ในตัวคุณ และต้องการจะหาคำตอบในทุกๆเรื่องบนโลกใบนี้ ถึงแม้บางเรื่องจะเป็นเรื่องที่ยากจะทำความเข้าใจ คุณเป็นคนมีจิตนาการค่อนข้างสูง บางครั้งออ กจะมากไปสักนิด