ขุนแผนแสนสะท้าน!!! วัดระดับความเจ้าชู้ จากวันเกิด

ทั่วไป

วันนี้เราจะมาวัดระดับความเจ้าชู้ของแต่ละวันเกิด กันว่าคุณ หรือ แฟนของคุณ มีความเจ้าชู้มากน้อยเพียงใด ตามวันที่เกิดเลย เพราะความเจ้าชู้มีอยู่ในตัวทุกคน ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง หรือ ชายก็ต่าง มีความเจ้าชู้ในตัวอยู่บ้างอยู่ที่ว่าใครจะมีมากมีน้อยกว่ากันเท่านั้นเอง เรามาดูกันว่า วันไหน มีความเจ้าชู้มากน้อยเพียงใดกันเลย

เริ่มจากวันเสาร์

คนเกิดวันเสาร์นั้นเป็นคนจริงใจที่รักเดียวใจเดียว คุณมักจะคบเป็นคนๆ ไป ไม่คบเผื่อเลือก คุณจะไม่เข้าไปจีบ ใครก่อนถึงแม้ว่าคุณจะถูกใจคนๆ นั้น มากก็ตามเพราะคุณเชื่อในเรื่องของพรหมลิขิต ส่วนนิสัยส่วนตัวของคนที่ เกิดวันเสาร์ก็คือ เป็นคนที่หัวแข็ง และไม่อย ากที่จะอ่อนไหวกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เท่าไหร่

วันศุกร์

คนเกิดวันศุกร์นั้น มักจะต้องพัวพันกับเรื่องความรักอยู่เสมอ เพราะความเจ้าชู้สุดๆ นอกจากนั้นคุณยังเป็นคนที่หลงตัวเองมากอีก ด้วย ด้วยเหตุนี้คุณจึงเป็นคนที่ดีแลตัวเอง และละเอียดรอบคอบสุดๆ ถ้าไปตามจีบใครคนวันศุกร์นั้นจะเทคแคร์เขาคนนั้นอย่างดีเลยแหละ

วันพฤหัสบดี

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี ไม่มีความเจ้าชู้เลยสักนิด เรียกได้ว่าคุณเป็นคนที่มีความรักอย่ างลึกซึ้ง ถ้าไม่ชอบจริงๆ คุณก็จะไม่ยุ่งเลย เสน่ห์ของคนที่เกิดวันนี้นั้นอยู่ที่ศิลปะในการพูด นอ จากนั้นคุณยังไหวพริบดีอีกด้วย แต่คุณเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง ถึงแม้ว่าจะเป็นหวานใจ แต่คุณก็ไม่เปิดรับใครง่ายๆ อิจฉาจริงๆ คนที่มีแฟนเกิดนี้จริงๆ

วันพุธ

คนที่เกิดวันพุธนั้น นั้นเป็นคนที่ไม่เจ้าชู้ พวกเขาจะเป็นคนรักแรง เกลียดแรง ด้วยความที่เป็นคนตรง คุณจึงไม่สามารถฝืนใจตัวเองได้ แต่ถึงอย่างนั้นคุณก็เป็นคน มีน้ำใจ และยุติธรรมมาก

วันอังคาร

คนวันอังคารนั้นเจ้าชู้เป็นบางอารมณ์ ถ้าคุณเจอคนที่ถูกใจอย่างแรกที่ทำเลยก็คือส่งสายตา ดูก่อนว่าเขาคนนั้น มีท่าทีสนใจคุณรึเปล่า คุณไม่ใช่พวกรุกเร็ว เรื่องของความรักนั้นคนวันอังคารเป็นคนที่รักมั่นคงเสมอต้นเสมอปลาย

วันจันทร์

พวกคนที่เกิดจันทร์นั้นถือว่าเป็นคนที่ค่อนข้างเจ้าชู้มาก คุณมักจะพบรักกับคนหน้าตาดีเสมอ เนื่องด้วยตัวคุณเองนั้นเป็นคนร่าเริงสดใส เข้ากับคนอื่นได้ง่าย นั่นถือเป็นเสน่ห์ของคุณ เมื่อตอนจีบกันแรกๆ คุณสามารถทำทุกอย่ างเพื่อให้ได้หัวใจของคนๆ นั้น แต่พอคบคุณกลับไม่ยอมเปลี่ยนแปลงเพื่อคนรัก ซะงั้นอ่ะ โอ้

วันอาทิตย์

คุณเป็นพวกเจ้าชู้แบบเงียบๆ ไม่แสดงออกเหมือนพวกวันอาทิตย์ บ่อยครั้งที่คุณมักจะแอบอ่อยเป้าหมายอยู่เงียบๆ แล้วก็สำเร็จซะด้วย เพราะความที่คุณเป็นคนอ่อนโยน ฉลาด และมีมนุษยสัมพันธ์ดีพอสมควร แต่เมื่อคบกันแล้วแรกๆ คนเกิดวันจันทร์ก็จะน่ารัก จริงใจ แต่พอนานๆ ไปกลับกลายเป็ยคนหัวดื้ออย่างถึงที่สุด

เป็นไงกันบ้างกับความเจ้าชู้ของแต่ละวัน หวังว่าจะตรงใจเพื่อนๆ กันนะคะ