1 ภาพ บอกนิสัยของคุณ ตรงมาก

ทั่วไป

วันนี้เราจะมาทายนิสัยกันจากภาพด้านบนที่เรากำหนดให้ พร้อมแล้วไปเล่นกันดีกว่าค่ะ จะได้รู้ว่าแม่นแค่ไหน

กติกาให้ เพื่อนๆเลือกภาพที่ชอบที่สุด 1 ภาพ ภาพที่เลือ กจะบอกว่า นิสัยของคุณเป็นอย่างไร เลือกได้แล้วไปอ่านคำเฉลยกันเลยจ้า

คนที่เลือกภาพที่ 1

คุณมีชีวิตที่รักในความอิสระ คุณเป็นคนที่ค่อนข้างสบายๆ ง่ายๆ คุณเปิดใจ ที่จะทำความรู้จักกับคนรอบข้างเสมอ คุณมีความสุขในชีวิตทุกวัน เป็นคน มองโลกในแง่บวก ถึงบางทีจะมีเรื่องที่ทำให้กลุ้มใจอยู่บ้าง แต่คุณก็จะเสียเวลากับมันอยู่ไม่นานก็จะลืมมันไป คนที่รู้ใจคุณมากที่สุดนั้น ก็คือเพื่อนสนิท ของคุณ มองต าก็รู้ใจไม่ต้องพูดอะไรกัน มากมาย เพราะคุณเป็นคนที่รักเพื่อน ไม่ทอ ดทิ้งเพื่อนในย ามที่ลำบาก

เลือกภาพที่ 2

คุณชื่นชอบ ความสันโดษ ชอบไปไหน มาไหนคนเดียว คุณชอบใช้ชีวิตเพียงลำพัง ไม่ชอบสุงสิงกับใคร และไม่ชอบให้ใครมากวนใจอะไรทั้งนั้น เพราะฉะนั้นคุณแทบจะไม่ค่อยมีเพื่อนสนิท หรือเพื่อนรู้ใจ และไม่ค่อยมีคนที่ห่วงใยคุณสักเท่าไหร่ แน่นอนว่าคุณเองก็ไม่ได้สนใจอยู่แล้ว แต่คุณไม่ได้ถึงกับเป็นคนเยือ กเย็น หรือไม่มีความรู้สึกหรอ กนะ เมื่อถึงเวลาที่คนอื่นลำบาก คุณก็มักจะเป็นคนยื่น มือเข้าไปช่วยเหลือ และคุณก็คอยให้คำแนะนำ ที่ดีกับคนอื่น มาโดยตลอดเวลา ที่เค้ามีปัญหา

คนที่เลือกภาพที่ 3

คน มีความปรารถนาดี ต่อคนรอบข้าง คุณปรารถนา ที่จะใช้ชีวิตอย่างมี ความสุขสงบเรียบง่าย คุณชอบที่จะช่วยเหลือ ผู้อื่นเมื่อเวลาที่ผู้อื่น มีปัญหา ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องทุกข์ร้อนใจหรือเรื่องกลุ้มใจต่างๆ คุณมักจะยื่น มือให้ความช่วยเหลือและคอยอยู่ข้างๆ ถึงแม้ในบางครั้ง คุณอาจจะช่วยอะไรไม่ได้ แต่คุณก็จะนั่งอยู่ข้างๆเป็นเพื่อนเขา เรียกได้ว่า เป็นคนที่ชอบช่วยเหลือแบบทุ่มสุดตัว ทำให้คนอื่นประทับใจตัวคุณในเรื่องนี้

เลือกภาพที่ 4

คุณเป็นคนเรียบร้อย รักครอบครัว ครอบครัวเป็นชีวิตจิตใจที่ทำให้คุณมีความสุข คุณมักจะนึกถึงครอบครัว เป็นอันดับแรก เพราะพวกเขาให้ความรั ก และความอบอุ่น กับคุณเสมอมา คุณให้ความสำคัญกับคนใน ครอบครัวและคอยดูแล อย่างใกล้ชิด เป็นอย่างดี ทำหน้าที่อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ เกมทายนิสัยที่เรานำมาให้ในวันนี้ ตรงไม่ตรงยังไง เอามาแชร์กันได้นะคะ