หญิง รฐา ปลดทุกข์ในใจแม่

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นอีกหนึ่งดาราที่สมควรเอาเป็นตัวอย่างได้ดีๆอีกคนหนึ่ง ที่สามารถทำให้คุณแม่ได้ภาตภูมิใจ และเป็นอีกตัวอย่างของคนกตัญญูที่ทำให้มีงานและมีความเจริญเรื่อยๆยิ่งๆขึ้นไป
แม้จะเกิดมาในครอบครัวที่ต้นทุนไม่เท่าคนอื่น แต่นั่นกลับไม่ใช่สิ่งที่ หญิง รฐา จะเก็บมาคิดให้น้อยใจในโชคชะตา เกิดและโตมาในยุคที่คุณแม่ “น้อย โพธิ์งาม” มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักและต้องทำงานเป็นหลัก จึงทำให้ชีวิตวัยเด็กของเธอต้องอยู่กับพี่เลี้ยงเป็นส่วนใหญ่ แต่นั่นกลับไม่ใช่สิ่งที่เธอนำมาเป็นข้ออ้างชีวิตวัยเด็กว่าขาดความอบอุ่น

หญิง รฐา นักแสดงสาวมากฝีมือ

ทั้งร้อง เต้น เล่นละคร และอารมณ์ดีมาก

ผ่านงานการแสดงระดับฮอลลีวู้ดมาแล้ว

หญิง รฐา เล่าเรื่องภาระทางการเงินของครอบครัว ซึ่งติดคนอื่นทั้งหมด 9 ล้านบาท แต่พอขายบ้านขายอะไรก็เหลือประมาณ 4-5 ล้านบาท พยายามเคลียร์เลยยอดคนนี้เท่านี้ หญิงไหวที่เท่านี้ และมันเป็นเรื่องของดอก คือจ่ายไปตั้งเยอะเจ้าของเงินเขาก็ไม่ยอม มันก็เป็นอาชีพของเขา ญาญ่าหญิงกล่าวต่อว่า เลยตัดสินใจเอาแบบดอกรวมต้นทั้งหมด ไหวเท่านี้ มีเงินสดให้เท่านี้ ซึ่งเขาก็อยากได้เงินสดกัน ก็เคลียร์ ๆ มีเท่าไรก็แบบปิดบัญชีเหลือไม่กี่หมื่นเองช่วงนั้น

ชีวิตนี้มีเพียงสองคนกับแม่

ไม่ว่าอย่างไรก็ต้องสู้

และเธอก็ทำสำเร็จ

ปลดภาระทางการเงินเป็นจำนวน 10 ล้านได้

หญิงคือผู้หญิงทีน่ายกย่องเอาแบบอย่างที่ดี ของคนที่สู้ชีวิต และคนที่มีความกตัญญูต่อคนที่มีพระคุณของเรา เราก็ได้บุญและทำให้เรามีความเจริญในหน้าที่การงาน แต่เพราะมีงานเราก็ทำงานๆ จนสุดท้ายก็เป็นอิสระทางการเงิน แม้จะเหลือเงินเก็บน้อย แต่ก็ไม่ติดค้างอะไรใครอีกหญิง รฐา ยังได้กล่าวทิ้งท้ายด้วยข้อคิดที่อยากจะฝากไว้เพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนที่ประสบปัญหาเงินทอง ขอเพียงแค่มุ่งมั่นสักวันเมื่อไร้ภาระชีวิตก็จะพบความสุข