ใหม่ สุคนธวา ทนไม่ไหว เตรียมฟ้องชาวเน๊ตคอมเมนต์แรงถึงลูกในท้อง

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นอีกหนึ่งว่าที่คุณแม่ที่กำลังมีข่าวอยู่ในช่วงนี้ และยังคงเป็นกระแสร้อนแรงมากๆอีกด้วย จนทำให้ว่าที่คุณแม่ถึงกลับต้องหมดความอดทนกันเลยทีเดียว สิ่งที่ทำให้ว่าที่คุณแม่ต้องเดือดปุดๆ เพราะเธอถูกเกียนรคีย์บอร์ด คอมเมนต์หยาบถึงลูกชายในท้องของเธอว่า

คุณแม่ยังสวย

คอมเม้นดังกล่าว

“สงสัยสงสัยหมามาเกิดเป็นลูก ตอนแพ้ท้องไม่อยากกินเนื้อสัตว์ ไม่อยากกินอะไรเป็นพิเศษลูกออกมาก็ธรรมดาปกติ แต่จิตใจดีมาก แม้ต้องมีสติอย่าให้ความอยากมาอยู่เหนือจิตใจเรามาก ไม้ต้องอยากกินทุกอย่างที่อยากกิน เพราะท้อง บางทีอาจจะมโนไปเองว่าอยากกิน แต่จริงไหม่ได้อยากที่จะกิน”

งานนี้บอกเลยว่าด่าแม่ยังพอทน แต่ด่าถึงลูกแม่จะไม่ปล่อยใหเลอยนวล โดยเธอได้แคปภาพดังกล่าว พร้อมส่งสารไปยังคนที่เข้ามาด่า ว่า
“มีอีกเยอะต่ะที่แคปไว้ ดาราไม่ถังขยะ ที่คุณจะด่าว่าอะไรก็ได้ หัดมีสติ มีมารยาท มีสมอง ก่อนพิมพ์ด้วนนะ เรียนก็เรียนมาหัดให้เกียรติคนบ้างนะค่ะ ป้าก็แก่แล้วสอนเด็กค่ะไม่ใช่ให้เด็กสอน สามีไม่รักไม่สนใจเหรอคะถึงมาด่าว่าคนอื่น แล้วเจอกันพวกเกรียนคีร์บอร์ด #แน่จริงอย่างลบเม้นท์

งานนี้แฟนๆก็แห่เตือนอยากให้แม่ใจเย็นๆขณะที่บ้างส่วนก็แนะนำให้จักหนักไปเลยจะได้เป็นบทเรียน

สู้ๆคะคุณแม่คนสวย

ลูกของใครใครก็รัก ถึงแม้ว่าบ้างครั้งลูกของเราอาจจะทำไม่ดีในสายตาคนอื่น แต่ในสายตาของแม่ทุกคน ลูกยังคงเป็นลูกตัดอย่างไรเลวอย่างไรก็ยังคงให้อภัยเสมอและยังคงมีความรักให้เสมอ อยากจะเตือนใครที่ติดตามข่าวสารไม่ว่าจะทางใดก็ตามไม่รู้ว่าจะพิมพ์หรือจะแสดงความคิดเห็นอะไร ก็ควรที่จะติดตามข่าวนั้นโดยไม่ต้องแสดงความคิดเห็นก็ได้ เพราะโลกออนไลนืมันรวดเร็วมาก คิดให่ดีก่อนที่จะพิมพ์อะไรลงไป

ขอบคุณที่มา Teenee.com