นก สินจัย ไม่สนกระแส แสดงจุดยืนชัด

บันเทิง เรื่องเด่น

ยังคงเป็นกระแสการเมืองและกระแสที่นักแสดงที่แสดงจุดยืนเรื่องทางการเมือง ต่างก็พากันมีผลของกระแสที่อแตกต่างกันออกไป จากกรณีข่าว ม้า อรนภา กฤษฎี หลังเจ้าตัวได้ออกมาแสดงความคิดเห็นบนโลกโซเชียล ถึงการที่เหล่าบรรดาประชาชนคนทั่วไป รวมถึงเด็กนักเรียนที่ได้ออกมาชุมนุมชู 3 นิ้วเพื่อเรียกร้องประชาธิปไตย โดยทางด้าน ม้า อรนภา ได้แสดงความคิดเห็นในทำนองไม่สุภาพว่า “นอนแหก..อยู่บ้านไป ไม่ต้องมาเรียน เด็ก…” ซึ่งทำเอาชาวโซเชียลเดือดจัดเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันถึงประเด็นดังกล่าวอย่างมากมาย จนถึงขั้นประกาศเลิกติดตามกันเลยทีเดียว

นก สินจัย ส่งกำลังใจให้เพื่อนร่วมอุดมการณ์อย่าง ม้า และเหมี่ยว

ยังยิ้มได้ ไม่หวั่นกระแสใดใด

ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่าทางด้าน ม้า อรนภา นั้นจะโดนสั่งปลดไปถึง 3 รายการ แต่เจ้าตัวนั้นมีกำลังใจล้นหลาม รวมถึง นก สินจัย เปล่งพานิช ก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพดอกไม้เพื่อเป็นกำลังใจให้กับ ม้า อรนภา และ เหมี่ยว ปวันรัตน์ หลังเจอกระแสอย่างหนักหน่วง

นักแสดงอาวุโส ที่เคยออกมาเคลื่อนไหวทางการเมือง

แสดงจุดยืนในการสนับสนุนชัดเจน

แฟนๆ แห่ให้กำลัใจและชื่นชม

การเคลื่อนไหวเร็วๆ นี้ ดูเหมือนว่าคุณนกจะทำอะไรบางอย่าง

ต่อมาทางด้าน นก สินจัย ก็ได้ออกมาเปลี่ยนรูปภาพโปรไฟล์ โดยเป็นรูปภาพของตัวเองพร้อมกับข้อความ รักชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นการประกาศจุดยืนของตัวเองอย่างชัดเจน ต้องบอกเลยว่าทางด้าน นก สินจัย นั้นลอยตัวเหนือกระแสทั้งปวง โดยเจ้าตัวยังคงได้ออกมาโพสต์ภาพใช้ชีวิตประจำวันเป็นปกติ ซึ่งก็มีชาวเน็ตต่างเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างมากมายเลยทีเดียว

ทุกวันนี้การที่เราจะโพสต์หรือว่าจะคอมเม้นเรื่องอะไรเราต้องใช้สติหรือต้องคิดให้มากอีกด้วยเพราะมันจะทำให้เรามีผลกระทบอย่างไรกับคนที่เราไพสต์หรือคอมเม้น นั้นเราอาจจะสนุกปากแต่คนที่โดนคอมมเ้นอาจจะไม่สนุกับเราด้วย