ชีวิตจริง เป้ย ปานวาด ตอนอยู่กับสามี น่ารักมากๆ

บันเทิง เรื่องเด่น

ใครจะรู้เรื่องราวชีวิตประจำวันของเหล่าดารา ที่ใช้ชิวิตอยู่กับบ้านว่าพวกเขาเหล่านั้นใช้ชีวิตกันอย่างไรวันนี้เรามีวิถีชีวิตของคุณแม่คนสวยอีกคนหนึ่งที่ทั้งสวยและเก่งมากอีกคนหนึ่ง

เป็นอีกหนึ่งอดีตดาราสาวคนสวย ที่แฟนคลับหลายคนต่างชื่นชอบ สำหรับ เป้ย ปานวาด ที่เป็นคนเก่ง มีความสามารถ ไม่ว่าจะรับงานแบบไหนก็ทำได้หมด ทำให้มีแฟนคลับติดตามและหลงรักในความสวยของเธออย่างมากมาย

สาวเป้ย ปานวาด สวยและน่ารักมากๆ

สาวเป้ย ปานวาด เหมมณี สวยน่ารัก ผลักทั้งดันตัวเองจนได้เป็นสาวดัชชี่เกิร์ล ปี 2001 ในตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับสอง สาวงามจากปักใต้ สั่งตรงมาจาก อ.เบตง จะยะลา จากนั้นก็เข้ามาในวงการบันเทิง ได้รับแสดงหลายบทบาท จนมีแฟนคลับติดตามมากมาย

แม่เป้ยปานวาด เป็นคนเก่ง

ขยันทำงาน ดูแลบ้าน

วันนี้พวกเราจะพาทุกคนไปดูชีวิตจริงอีกมึมของ คุณเป้ย ปานวาด ที่หลายคนไม่เคยเห็น ขอบอกเลยว่าเธอ มีความเป็นแม่บ้านสูงมาก รับผิดชอบดูแลบ้าน ลูกชาย สามี และเป็นภรรยาที่ดีของคุณป๊อป นิธิ ไม่ได้เป็นคุณนาย อย่างที่หลายคนเข้าใจเลยสักนิด

อยู่บ้านดูแลลูกและสามี ได้ดีมากๆ

เป็นคุณแม่ที่ดี อาบน้ำให้ลูก ดูแลงานบ้านต่างๆ

ทำงานบ้าน ทำกับข้าวกินเองที่บ้าน และให้ครอบครัวรับประทาน

แม่เป้ย ดูแลสามีได้ดีมากๆ ตัดเล็บเท้าให้สามี น่ารักจริงๆ

สาวเป้ย ปานวาด เป็นคนที่สวยตลอด

ถึงแม้จะอยู่บ้าน ก็ยังคงสวยไม่เปลี่ยน

ไม่เคยคิดเลยว่าชีวิตประจำวัน เป้ย จะน่ารักมุ่งมิ้นขนาดนี้ เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับความน่ารักของสาวเป้ยปานวาด ขอบอกเลยว่า คนที่เป็นสามีช่างโชคดีจริงๆ ที่ได้ภรรยาที่เก่งและขยันทำงานบ้าน ดูแลลูกได้ดี