สิ่งที่ เป๊ก ทำให้ อิงอิง ธัญญ่า ไม่เคยได้

บันเทิง เรื่องเด่น

ยังเป็นเรื่องราวที่อยู่ในความสนใจอยู่ในตอนนี้ เรื่องของ อิงอิง และธัญญ่า และเป๊ก ที่กำลังเป็นกระแสที่ค่อยข้างแรกมากในตอนนี้ เรื่องของครอบครัวสาวธัญญ่า กลายเป็นมติระดับชาติไปแล้ว เนื่องจากความน่าสนใจของเรื่องราวคือเหมือนกับละครหลังข่าวมากๆ หลวงโดนกระทำ น้อยยังสาว ยิ่งทำให้ชาวเน็ตเป็นห่วงสาวธัญญ่ากับลูก รวมถึงอยากให้ฝ่ายชายอย่างเป๊ก สัญชัยออกมาแสดงความรับผิดชอบอะไรบ้าง ไม่ใช่ปล่อยให้ผู้หญิงพูดกันอยู่ฝ่ายเดียว

เป๊ก ธัญญ่า คู่รักตลอดกาล

ลูกสาวคนเดียวน้องลียา คือดวงใจของพ่อแม่

ธัญญ่าให้สัมภาษณ์อีกรอบ

ขณะที่ฝั่งนักศึกษาสาวคนดังกล่าวก็ได้ออกมาคอมเม้นต์ตอบชาวเน็ตที่เข้ามาถามว่าเรื่องที่เกิดขึ้น เป็นเรื่องจริงรึเปล่า เจ้าตัวก็ตอบคอมเม้นต์กลับไปว่ารอก่อนดีกว่าค่ะ หนูเป็นคนธรรมดา ไม่จำเป็นต้องมานั่งแถลงข่าว เชื่อว่าเราเป็นห่วง และมีใจที่บริสุทธิ์พอ ก่อนหน้านี้ก็มีการคุยกันตลอด ไม่มีประโยคไหนที่พูดกับน้องน้องไม่ดีเลยค่ะ

สาวอิงอิง

ได้เวลาจากเป๊กมากกว่าธัญญ่าและลูกอีก

ได้ทุกอย่างบ้าน รถ รวมถึงเวลา

ถือเป็นเรื่องส่วนตัวเรื่องครอบครัว ที่ถ้าเป็นเรื่องของคนทั่วไปคงจะไม่มีใครสนใจ แต่นี้เป็นเรื่องของดาราที่อยู่ในความสนใจของคนในสังคมทำเอาเหล่าโซเชียลตามขุดหาข้อมูลกันไม่หยุดหย่อน เมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่งพูดถึง อิงอิง ทำให้ถูกพูดถึงออกไปกันอย่างมากถึงการดูแลกันเป็นอย่างดีตลอด 3 ปีที่ ธัญญ่า รู้ถึงการเข้านอกออกในในบ้านได้ตลอดของ อิงอิง แถมยังมีเวลาอยู่กับ เป็ก สัณณ์ชัย ได้มากกว่าเมียหลวงอย่าง ธัญญ่า อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่เธอไม่เคยได้เลยตลอด 3 ปีที่ผ่านมาเลย