ฉลองแชมป์คนสุดท้าย! ปิดตำนาน The Mask Singer

บันเทิง เรื่องเด่น

ทุกคืนวันพฤหัสบดี เราจะได้ชมรายการ รายการหนึ่งที่สร้างความสนุกให้กับผู้ชมได่มากและยาวนานถึง 4 ปี ต้องยอมรับเลยว่าเป็นรายการที่ทำให้ครอบครัวมีกิจกรรมทำร่วมกันมากขึ้น มีหลายครอบครับที่มานั่งล้อมวงเพื่อรอรับชม รายการ The Mask Singer แต่ว่าตอนนี้อาจจะไม่มีรายการนี้อีกแล้วเพราะ

เมื่อวันที่ 3 ก.ย. ที่ผ่านมา รายการ The Mask Singer ปิดซีซั่น ฉลองแชมป์ของ The Mask ลูกไทย และประกาศว่า หน้ากากข้าวหลาม จะเป็นแชมป์คนสุดท้ายของ The Mask Singer โดยการแข่งขันจะยุติลงแล้ว พร้อมกับประกาศพักเบรกรายการ The Mask Singer และจะมีรายการใหม่มาแทน

โดยการฉลองแชมป์ส่งท้าย มีหน้ากากนักร้องที่เป็นแชมป์จากซีซั่นต่าง ๆ และหน้ากากนักร้องคนอื่น ๆ อีกมากมาย มาร่วมโชว์ อย่างคึกคัก

ด้าน “กันต์ กันตถาวร” พิธีกรรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ออกมาโพสต์แสดงความรู้สึกเปิดใจหลังจบรายการว่า

“หวังว่าสิ่งที่พวกเราทำมาตลอดสี่ปีจะสร้างความสุขให้กับคนในทุก ๆ วันพฤหัส ตอนหัวค่ำ ขอบคุณคุณผู้ชมทุก ๆ คน ที่ให้เราเป็นส่วนหนึ่งในวิถีชีวิตของคุณมาตลอด ทุกงานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา 4 ปีที่ผ่านมา คือ ความสุขในฐานะพิธีกรของผม”

เป็นรายการดีๆที่น่าเสียดายอีกรายการหนึ่ง เราจะเก็บความทรงจำดีๆที่ทั้งพิธีกรและเหล่ากรรมการที่ได้สร้างความสนุกให้กับคนดูมาอย่างยาวนานถึง 4 ขอบคุณที่ทำรายการดีๆให้เราได้รับชอบรายการนี้จะอยู่ในใจเราตลอดไป ี่

ที่มา : ทีมข่าวบันเทิง ที่นี่ดอทคอม