ติ๊ก กอดเพื่อนปล่อยโฮ หลบสื่อ ไม่ขอให้สัมภาษณ์

บันเทิง เรื่องเด่น

เรื่องของธัญญ่า และเป้ก ยังไม่จบก็มาต่อด้วยครอบครัวของหนุ่ม ศรราม ที่ยังคงแรงไม่แพ้กันเลย จบจากครอบครัวธัญญ่า มาต่อกันที่ครอบครัวของหนุ่ม ศรราม ที่ถูกอดีตคนรักแผงฤทธิ์สร้างปัญหาเงินทองไว้ให้มากมาย จนฝ่ายชายทนไม่ไหวขอแยกทางแบบไม่ต้องกลับมาเจอกันอีกตลอดชีวิต ตัดสัมพันธ์ชนิดที่ว่าห้ามมาที่บ้าน ห้ามเข้าใกล้ลูก หากใครไม่ทราบถึงต้นสายปลายเหตุก็คงจะสงสัยว่ามันอะไรขนาดนั้น

วันคืนที่เคยหวาน

ครอบครัวที่เป็นเพียงอดีต

มันขนาดนั้นเลยเชียว เพราะสาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ไม่ใช่เล่นๆ นอกจากจัดจ้านในย่านนี้แล้ว ยังจัดจ้านมากในโลกโซเชียล เพราะติดการลงทุนออนไลน์จนฝ่ายชายต้องคอยแก้ปัญหาทางการเงินให้ตลอดเวลาที่ผ่านมา ทำให้ฟางเส้นสุดท้ายของความอดทนจบลง เมื่อฝ่ายหญิงนำทองของลูกที่ผู้ใหญ่หลายต่อหลายคนให้ไปขายและนำเงินมาต่อทุนในโลกออนไลน์

ให้สัมภาษณ์ในรายการโหนกระแส

ยอมรับทุกอย่าง ทั้งหมดเป็นเพราะตนคนเดียว

ตอนนี้เครียดมาก ไม่มีเงินใช้

จี้ทองของลูกที่ศรรามไปตามซื้อคืนมาได้

ปล่อยโฮ ไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ที่ไหนอีกทั้งนั้น

เมื่อกลางวันที่ผ่านมาติ๊กได้เข้าไปให้สัมภาษณกับรายการโหรกระแส จนสังคมตีกลับถึงพฤติกรรมไม่เหมาะสม และต่างก็กล่าวว่าสมควรแล้วที่หนุ่ม ศรรามตัดสิใจแบบนี้ เพราะถ้าอยู่กับผู้หญิงอย่างนี้ต่อก็มีแต่จมกับจม ส่งให้สภาพจิตใจของฝ่ายหญิงไม่สู้ดีนัก ถึงขั้นปฏิเสธการให้สัมภาษณ์สื่อทุกแขนง โดยให้เพื่อนๆ คอยกันไว้ แล้วเดินจากไป

เรื่องในครอบครัวเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน กว่าคนสองคนจะตัดสินใจเรื่องที่จะอยู่ด้วยกันกรือแต่งงานกันนั้น มันต้องใช้เวลา ยิ่งมีลูกด้วยแล้วยิ่งต้องคิดหนังเมื่อเกิดปัญหาในครอบครัว คุณศรรามคงจะคิดและตัดสินใจดีที่สุดในสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในคอนนั้นแล้ว เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ

เครตดิต ร้านการโหนกระแส