ผู้ใจบุญ บริจาคเงินเก็บทั้งชีวิต ซื้อเครื่องมือแพทย์ให้โรงบาล

บันเทิง เรื่องเด่น

การทำบุญไม่ว่าจะมากหรือน้อยบุญที่จะได้มันก็ไม่เท่ากัน การทำบุญด้วยเงินมากมายแต่จิตคนให้ไม่รู้สึกเป็นบุญ บุญที่ได้ยังไห้น้อยกว่าคนที่ทำบุญแค่บาทเดียวแต่จิตใจเป็นกุศลเปี่ยมสุข

เมื่อไม่นานมานี้ทางเพจ รพ.หลวงพ่อเปิ่น นครปฐม ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้นในสังคมหลังมีชายชราใจบุญได้นำเงินมาบริจาคให้กับโรงบาลหลวงพ่อเปิ่น เพื่อซื้อเครื่องมือการแพทย์ ใช้ในการรักษาคนไข้และประชาชนที่ขาดแคลนหลายๆคน

ภาพจาก รพ.หลวงพ่อเปิ่น

โดยทางโรงบาลได้ออกมาโพสต์ข้อความ และโพสต์ภาพขอบคุณ คุณพ่อประเสริฐ ว่า ทางโรงบาลหลวงพ่อเปิ่น อ.นครศรีชัย จ.นครปฐม ขออนุโมทนาบุญ กับคุณพ่อประเสริฐ กุศลรอด พร้อมครอบครัวด้วยนะครับ ที่ได้บริจาคเงินเพื่อซื้อเครื่องมือการแพทย์ให้กับทางโรงบาลหลวงพ่อเปิ่น รวมจำนวนเงินทั้งสิ้น 116,280 บาท ขอบารมีหลวงพ่อเปิ่นโปรดจงบันดาลให้ท่านและครอบครัวจงเจริญด้วย และทางคุณพ่อประเสริฐก็ยังได้เผยอีกด้วยว่าเป็นเงินเก็บทั้งชีวิตของตนเอง เพื่อมาต่อยอดให้คนอื่นผู้ที่ขาดแคลนมารักษา

ภาพจาก รพ.หลวงพ่อเปิ่น

คุณลุงเป็นอีกหนึ่งคนที่น่ายกย่องและเป็นตัวอย่างที่ดีอีกท่านหนึ่ง ที่ท่านได้เสียสละเพื่อสังคมอีกท่านหนึ่ง ทางทีมงานก็ขออนุโมทนาบุญครั้งใหญ่กับคุณพ่อประเสริฐด้วยนะคะ

ขอบคุณ รพ. หลวงพ่อเปิ่น