แม่นางงาม เชิดเงิน 5 ล้าน หายเงียบ

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นเรื่องที่ข่าวคราวที่เป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ที่มาแรงกว่าเรื่องของเมียหลวงเมียน้อย และยังกลายเป็นอีกข่าวไม่คาดฝัน ที่อยู่ดีๆ นางงามระดับท็อป 5 จักรวาลอย่าง แนท อนิพรณ์ก็ถูกโยงเข้าเรื่องประเด็นเงินๆ ทองๆ ที่แม่สร้างไว้โดยเจ้าตัวไม่ทราบมาก่อน เพราะว่าไม่ได้พบแม่เป็นปีแล้ว ด้านพี่สาวแนท นิต้า ก็บอกกับผู้สื่อข่าวว่าติดต่อแม่ไม่ได้มานานแล้ว แม่ไม่รับสายเลย

แนท อนิพรณ์ นางงามแห่งประเทศไทย

ไปไกลถึงท็อป 5 ระดับโลก

ไม่ทราบเรื่องของแม่มาก่อน

เมื่อเย็นวานนี้ ที่รายการโหนกระแส “ต่าย ภิญญลักษณ์” แม่ของแนท อายุ 49 ปี ได้มาชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยมีพิธีกรแห่งยุคอย่างหนุ่ม กรรชัยคอยซักไซ้ เดิมทีแม่ของนางงามรายนี้ทำตัวเป็นโมเดลลิ่ง คอยหานางแบบไปทำงานตามอีเว้นท์ต่างๆ และเกิดเป็นกิจการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างดี ตอนนั้นทำคนเดียวไม่มีหุ้นส่วน จนกิจการเริ่มขยายเลยหาคนเข้ามาหุ้น และทุกคนก่อนหน้าที่เข้ามาร่วมหุ้นได้เงินปันผลอย่างดี

ไม่ได้ติดต่อกันมานานแล้ว

แนท มีพี่สาวชื่อ นิต้า ทำงานเป็นนางแบบเหมือนกัน

เป้นครอบครัวที่นานๆ เจอกันที

ติดตรงที่ช่วงหลัง แม่ได้ทำเงินส่วนนี้ไปลงทุนในอีกธุรกิจแขนงหนึ่ง ซึ่งไม่ยอมพูด หรือเอ่ยถึงอย่างตรงไปตรงมา ไม่บอกด้วยว่าเป็นธุรกิจประเภทไหนอย่างไร บอกแค่ตนเองนั้นนำเงินของผู้ร่วมหุ้นรายใหม่ๆ ไปหมุนในธุรกิจนั้น ซึ่งไม่คืนทุน ไม่ได้กำไรซักที จนเงินเริ่มหมุนขาดมือ ทำให้คนอื่นๆ เริ่มทวงถามแล้วว่าส่วนปันผลในธุรกิจโมเดลลิ่งที่ควรได้หายไปไหน จึงเกิดเป็นกระแสขึ้นมา

สวยเหมือนพี่สาวมากกว่าแม่อีก

เป็นเจ้าของโมเดลลิ่งจริงๆ

แชทจากฝ่ายที่รอเงิน

ที่จริงแม่คุยกับเจ้าหนี้ตลอด ไม่เคยคิดหนี โทรศัพท์ก็รับสายทุกครั้ง แต่ช่วงที่ติดต่อไม่ได้เป็นเพราะแม่กินยานอนหลับเข้าไป พอตื่นขึ้นมาก็พบว่ามีทั้งไลน์ทั้งสายไม่ได้รับเต็มไปหมด ระยะเวลาที่ติดต่อไม่ได้แค่ 2-3 วัน เท่านั้น แต่มีคนไปร้องสื่อและดำเนินความแล้ว

ยืนยันว่าจะคืนเงินทุกคนแน่นอน เงินเท่านี้ไม่คิดจะเชิดหรอก ขอเวลา 3 เดือนแล้วจะทำสัญญาผ่อนให้ ซึ่งก็ต้องใช้เวลา เพราะทุกคนทำให้เรื่องกลายเป็นแบบนี้ ส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานของแม่ ไม่รู้ว่าลูกค้าจะยังศรัทธาแม่หรือไม่ อาจต้องเริ่มใหม่จากศูนย์ทั้งหมด

เรื่องเงินทองเป็นเรื่องใหญ่ของใครหลายๆคน ที่บ้างครั้งถึงขั้นต้องหย่ากันเหมือนกรณีของศรรามและติ๊ก ที่ประเด็ดเรื่องการหย่าร้างก็มาจากเรื่องเงินเป็นสำคัญ