สาวทำคลิปล้อเลียน สาวสวยบอกเป็นเจ้าของเซเว่น หยิบของได้ฟรีทั่วประเทศ ไม่ยอมจ่ายตัง

บทความที่น่าสนใจ

เป็นข่าวที่ร้อนแรงอยู่ในชั่วโมงนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก สาวเจ้าของวรีเด็ด”พี่เป็นเจ้าของทั้งประเทศ” ที่เข้าร้านไปซื้อของร้านสะดวกซื้อแล้วไม่ยอมจ่ายเงินก่อนให้พนักงานอุ่นอาหาร

จากกรณี คลิปของหญิงสาวรายหนึ่ง ที่มีคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังสาวรายหนึ่งได้เข้ามาในเซเว่นพร้อมหยิบข้าว 1 กล่อง ราคา 42 บาท เอามาให้พนักงานเวฟให้ ซึ่งตามกฎนั้นลูกค้าต้องจ่ายตังค์ก่อนถึงจะเวฟได้ แต่สาวรายนี้กลับอ้างว่าเป็นเจ้าของเซเว่น หยิบได้ฟรีทุกอย่างทั่วประเทศ และยังบอกอีกว่ากล้องวงจรปิดก็มี และยังมีการบอกว่า พี่เป็นเจ้าของนะคะ เวฟข้าวให้พี่เดี๋ยวนี้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเหตุการณ์ดังกล่าวทำมให้พนักงานถึงกับงงจนพูดไม่ออกเลยทีเดียว

ภาพในคลิป

ล่าสุดหลังจากคลิปเผยแพร่ ออกไปก็มีชาวโซเชี่ยลอัดคลิปล้อเลียนหญิงสาวคนดังกล่าว เรียกได้ว่าตอนจบของคลิปพีคมากเลยทีเดียว โดยผู้ใช้ ติ๊กตอก รายหนึ่งได้โพสต์คลิประบุข้อความว่า enoodaeng ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ดูตอนท้าย ว่าทำไมเวฟไม่ได้ ไม่ได้พาดพิงใครเด้อ พี่เป็นเจ้าของ เวฟไม่ได้

ภาพจากคลิป

เจ้าของคลิปไม่มีเจตนาพาดพิงนะครับ ทำเพื่อความบันเทิงเท่านั้น

เพื่อความบันเทิงนะครับไม่เครียดน๊า

รองเท้าแตะเวฟไม่ได้จ้า พนักงานบอก

กลายเป็นกระแสสังคมที่ทุกคนให้ความสนใจในเรื่องนี้ถึงขั้นทำคลิปล้อเรียนกันเลยที่เดียว เอาเป็นว่าเราอยู่ในสังคมเราต้องเครพกติกาของสังคมด้วยนะคะ เรียกได้ว่าตอนจบเห็นของที่ให้เวฟพีคมากๆ ขออนุญาตเจ้าของคลิปด้วยนะครับ ขอเผยแพร่เพื่อความบันเทิง

ขอบคุณ enoodaeng

เรียบเรียง siamtopic