เป็นคนคิดดี ทำดี ซื่อสัตย์กับคนอื่น เดี๋ยวเวลาก็จะหมุนมาให้เราเจอคนที่ดี

บทความที่น่าสนใจ

การเป็นคนดีนั้นบ้างครั้งมันก็ดูยาก กว่าความดีที่เราทำมันจะส่งผล ช่างนานจริงๆเลยว่าอไหม แต่อย่างพึ่งท้อนะเพราะเวลาที่กรรมดีส่งผลนั้นมันจะทำให้เรามีคสามสุขอย่างบอกไม่ถูกเลยละ

อย่าพึ่งท้อที่จะเป็นคนซื่อสัตย์นะ ขอให้อดทนไว้ อย่าพึ่งท้อที่จะทำความดีหรือเป็นคนซื่อสัตย์เลยนะ เชื่อเถอะว่าสักวันหนึ่งกาลเวลาจะคัดสรรสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตของคนที่มีความซื่อสัตย์เองแหละ

ถ้าเราซื่อสัตย์ต่อหน้าที่การงาน มันอาจจะไม่ได้เห็นผลในตอนนี้ แต่เชื่อเถอะว่าสักวันหนึ่ง เราจะได้รับสิ่งดีๆกลับมาอย่างแน่นอน ถ้าเราซื่อสัตย์ในความรัก เราก็จงมั่นคงกับมัน

อย่างน้อยก็ถือได้ว่าเราได้ทำหน้าที่ของเราอย่างสุดความสามารถแล้ว จะได้ไม่ต้องมาเสียใจทีหลัง ขอให้เชื่อมั่นและมั่นใจก็พอแล้ว ถึงแม้ว่าการทำดีหรือการซื่อสัตย์มันจะเห็นผลได้ช้าก็ตาม

แต่เราก็อย่าพึ่งหมดศรัทธาในมันเลยนะ ขอให้เชื่อเถอะว่า สักวันหนึ่งเราจะต้องได้ดี และจะมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต จงเข้มแข็งและยึดมั่นต่อไป แล้วสักวันเราจะเห็นคุณค่าในสิ่งที่เราทำเอง

ความดีมันอาจจะดูเหมือนส่งผลช้ากว่า แต่จงเชื่อมั่นในความดีไว้เถอะว่ามันจะทำให้เรามีชีวิตที่ดีขึ้นแน่นอน บ้างครั้งมันอาจจะไม่ได้มาในรูป ของของสิ่งของแต่มันอาจจะมาในรูปแบบที่เราคาดไม่ถึงเลยก็ได้

ขอขอบคุณ มียิ้ม