เเฟนบอลเวียดนาม เเห่เอาฤกษ์เอาชัย จนนึกว่าชนะเเล้ว

ทั่วไป

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างรอยยิ้มให้กับการเตะเเมตช์เเห่งศักดิ์ศรี ที่เเฟนๆลูกหนังชาวไทยตั้งตารอ เกมระหว่าง ทีมชาติไทย จะพบกับ ทีมชาติเวียดนาม ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 5 วันนี้ 19 พฤศจิกายน 2562 ที่สนามมีดินห์ สเตเดียม เวลา 20.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐ ทีวี

โดยสถานการณ์ปัจจุบัน ช้างศึก ถูก เวียดนาม มี10เเต้ม แซงขึ้นไปรั้งจ่าฝูงเป็นที่เรียบร้อย หลังล่าสุดบุกแพ้ มาเลเซีย 2-1 ซึ่งเกมกับทัพดาวทองนี้ มีข่าวดี เมื่อจะได้ ธีราทร บุญมาทัน แบ็คซ้ายคนสำคัญ พ้นโ ท ษแ บ นกลับมาช่วยทีม เสียบเเทนที่ของ กรกช วิริยะอุดมสิริ ที่บาดเจ็บ สถิติการพบกัน ไทย กับเวียดนามน้น เจอกันมา 23 ครั้ง ไทยชนะ15 เสมอ5 ยิงได้ทั้งสิ้น 44 ประตู เวียดนาม เอาชนะไทย ได้เเค่ 3นัดเท่านั้น

สถานการณ์ก่อนเกมล่าสุดนั้นทาเพจฟุตบอลทีมชาติไทย ได้เผยภาพกลุ่มกองเชียร์เวียดนามเริ่มเดินทางมาที่สนาม มีดินห์ สเตเดียม ในการแข่งขันฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก ระหว่าง เวียดนาม กับ ไทย ซึ่งก็มีรถเเห่ต่างๆ โบกธงชาติเวียดนาม เอาฤกษ์เอาชัยกันเเล้วคึกคักสุดๆ เหมือนกับว่าเป็นการเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ ชาติตนเองได้รับชัยชนะเเล้ว ทั้งๆที่เกมยังไม่ได้เริ่มขึ้นเลย เหลือเวลาอีกหลายชั่วโมงกว่าจะคิกออฟ

ภาพในคลิป

ตั้งรถแห่

ชมคลิป