ไมค์ อยากเป็นมากกว่า “พ่อ” ที่ให้เงิน

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นเรื่องราวขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อไมค์ อยากเป็นมากกว่า “พ่อ”ที่ให้เงินเป็นเรืองราวที่เกิดขึ้นมาหลายปีและตอนนี้ก็ไม่ค่อยมีใครสนใจข่าวนี้แล้วเพราะ หลังจากที่เป็นประเด็นร้อนเมื่อเกือบสิบปีก่อน กับข่าวของซุปตาร์หนุ่มหล่อ หน้าเทพบุตรเหมือนพระเจ้าประทาน ไมค์ พิรัชต์ ที่ไม่เคยมีข่าวสาวๆ แว่วออกมาให้ได้ยิน รู้ตัวกันอีกที ประชาชีก็ได้ทราบข่าวการตั้งท้องของสาวซาร่า คู่ควงในช่วงนั้นของหนุ่มไมค์

ไมค์ เทพบุตรมากๆ หน้าตาหล่อเหลา

หล่อขนาดนี้ เป็นใครจะอดใจไหว

สไตล์อินเตอร์ก็ได้ เอเชียก็ดี

พอเป็นข่าวใหญ่ในช่วงที่หนุ่มไมค์กำลังรุ่ง เป็นซุปตาร์เบอร์ต้นๆ ทั้งของประเทศไทยและประเทศจีน จึงได้ทำการบอกกล่าวให้สาวซาร่าไปตรวจ DNA ของลูกโดยทันที เพราะตัวเขานั้นเดินทาง และทำงานตลอดเวลา ไม่แน่ใจว่าเด็กในท้องนั้นลูกใครกันแน่ เนื่องจากตนกับซาร่าห่างกันได้มาสักระยะหนึ่งแล้ว ก่อนที่สาวซาร่าจะเดินมาบอกว่าน้ำยานายแน่มาก

ทะเลที่ว่าร้อน ยังไม่เท่าเธอ

พักก่อนพ่อ

แม่ก็เริ่ดไม่ไหว

ลูกออกมาเลยหน้าตาดี เพราะแม่ก็สวยมาก

หล่อได้พ่อ หน้าตาดีได้แม่ ลงตัวสุดๆ

แต่เมื่อวันสองวันนี้ หนุ่มไมค์ก็ทำให้ข่าวนี้กลับมาดังอีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวของทวงสิทธิ์การพ่อ อยากเลี้ยงดูลูกและเฝ้ามองพัฒนาการทางด้านการเติบโตของเขา มากกว่าเป็นเจ้าของทุนทรัพย์ที่ทำให้น้องแม็กซ์เวลเรียนจบ อย่างว่าละ ลูกใคร ใครก็รัก และถ้าคิดว่าสาวซาร่าจะตกลงโอเค ก็คงคิดผิด เพราะนอกจากจะอุ้มท้องด้วยตัวคนเดียวมาตลอด 9 เดือนแล้ว

สาวซาร่า มูฟออนไปแล้ว เปิดตัวหวานใจคนใหม่ ที่ไม่ถามว่าลูกใคร

ทางฝั่งพ่อไมค์ก็เดินหน้า ขอสิทธิ์ในความเป็นพ่อคืน

ครั้งนี้จะเป็นยังไง นี่มันเพิ่งเริ่มต้นจ้า

โถ่ลูก น่ารักน่าเอ็นดู

ช่วงที่ไมค์ไปทำงานที่จีนเธอก็เลี้ยงลูกแบบซิงเกิ้ลมัม ต้องรับมือกับเด็กที่กำลังโต รับมือกับมุมที่ไม่น่ารักของลูกและอบรมสั่งสอนเขาให้กลายเป็นเด็กน่ารัก ไมค์มารักแม็กซ์เวลในวันที่ไม่ต้องรับผิดชอบอะไรมากมายแบบนี้ไม่ได้ เราชาวเน็ตก็ได้แต่ ติดตามตอนต่อไป

เรื่องนี่น่าจะเป็นอุทาหรณ์ให้ใครหลายๆคนที่คิดแต่สนุกไม่ปกกันตัวเอง เมื่อเกิดเรื่องก็ต้องมีความรับผิดชอบด้วย ไม่อยากนั้นจะมาเสียใจที่หลังเมื่อมันสายเกินไปแล้ว