คดีพลิก ดาราจ่อฟ้องคนละล้าน ที่แท้คือ แมท ภีรนีย์

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นข่าวที่หลายๆคนลุ้นกันมากว่าดาราสาวที่จะฟ้องคนที่มาคอมเมน ว่านี้เรามาดูกันว่า จากกรณี ที่ทำโซเชียลเฝ้าติดตามเยอะมากๆ หลัง ทนายนิด้า โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ค ที่พบว่าจะมีดาราสาวท่านหนึ่งกำลังเก็บรวบรวมหลักฐาน ข้อความที่โดนหมิ่นประมาท ทั้ง IG ทั้ง Facebook ทั้ง TikTok เพื่อดำเนินการยื่นฟ้องคดีต่อศาลในเร็วๆ นี้ ค่าเสียหายทางแพ่งที่เรียกคือคนละ 1,000,000 บาท

ทนายนิด้า

หลายคนพุ่งเป้าไปที่ แต้ว ณฐพร เนื่องจากพักหลังมานี้ เจ้าตัวได้ไปเที่ยวพักผ่อนที่ภูเก็ตกับแก๊งเฟอร์บี้ และมีหนุ่มไฮโซณัยไปด้วย พร้อมทั้งโพสต์ภาพเปิดตัวเป็นภาพคู่กลางทะเล จนชาวเน็ตหลายคนเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ถล่มทลาย เสียหายอยู่ตอนนี้

ภาพจาก เที่งวัน ทันเหตุการณ์

ต่อมา หนุ่ม กรรชัย ได้พูดกลางรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ว่า เท่าที่ผมทราบมา ไม่ใช่น้องแต้ว และย้ำอีกทีว่า คดีของทนายนิด้า ไม่ใช่แต้ว

ไม่ใช่แต้ว

ล่าสุด ชาวเน็ตต่างพุ่งเป้าไปที่ แมท ภีรนีย์ เนื่องจากพบว่ามีเฟซบุ๊คชื่อ Matt Peranee ที่เป็นของสาวแมทได้คอมเมนต์ใต้โพสต์ของทนายนิด้าว่า ที่นานเพราะติดหลายอย่างค่ะ ตอนนี้ไม่ติดอะไร ไม่มีงานของผู้ใหญ่ที่เคารพรักท่านไหนต้องให้เป็นกังวลแล้ว

แมท

เดาถูกันบ้างไหมว่าใคร บ้างคนเดาว่าเป็นคุณแต๋ว แต่ผ้อจ้า ผิดคาดอย่างแรงเลยว่าไหมคะ เป็นบทเรียนอีกบทเรียนหนึ่งของนักเลงโซเชียลที่ชอบสนุกในการพิมพ์โดยไม่คิดอะไร