กาละเเมร์ พัชรศรี ถวายทองคำหุ้มยอดพระธาตุ 94 ล้านบาท

บันเทิง เรื่องเด่น

เรียกว่าเป็นดารานักแสดงสายบุญอีกท่านหนึ่งเลยก็ว่าได้ดากราพิธีกรที่เรากำลังพูดถึงก็คือ คุณ”กาละแมร์” คนสวยและยังใจบุญอีกต่างหากซึ่งคุณกาละแมร์นั้นเป็นอีกคนที่อยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ โด่งดังจากการทำหน้าที่เป็นพิธีกรรายการผู้หญิงถึงผู้หญิง ซึ่งเป็นรายการที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอเป็นอย่างมาก และเคยมีผลงานแสดงภาพยนตร์เรื่อง แก๊งชะนีกับอีแอบ

โดยหากเอ่ยชื่อ กาละแมร์ จะต้องรู้ว่าเธอมีนิสัยส่วนตัวที่ค่อนข้างเปิดเผย และตรงไปตรงมา เธอโด่งดังจากการเขียนหนังสือในปี 2545 เรื่อง กายกรรมบนเส้นด้าย และ ผู้ชายเลวกว่าหมาและไม่ได้มาจากดาวอังคาร ซึ่งเป็นที่วิจารณ์อย่างมากจากผู้อ่านเพศชาย ตามด้วย ผู้หญิงยิงฟัน

และหลังจากนั้นก็ได้มีงานเขียนตามออกมาอย่างต่อเนื่อง อาทิเช่น ผู้หญิงร้าย ผู้ชายรัก ที่เธอทำหน้าที่เรียบเรียงจากหนังสือ Why Men Love Bitches ก็มียอดขายนับแสนเล่ม โดยหนังสือเล่มล่าสุด คือ คิด-เช่น-แมร์ (Kitchen Mare) นอกจากนี้ ยังมีอีก 2 เล่มที่ร่วมเขียน คือ บอลเข้าเส้น กับ รักแรก

และก่อนหน้านี้ ก็ต้องขอชื่นชมเเละ ร่วมอนุโมทนาบุญ กับ สาวกาละเเมร์ พัชรศรี ที่ได้บริจาคเงินให้ 18 โรงพยาบาล โดยเธอนั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า ช้าเราทำงาน ตกบ่ายเราเข้าวัด! ขออนุโมทนาบุญในการบริจาคเงินให้กับ 18 โรงพยาบาลแด่ทุกท่านนะคะ ขอบพระคุณทุกท่านที่อุดหนุนทุกผลิตภัณฑ์ที่แมร์ทำค่ะ

เเละล่าสุด ต้องขออนุโมทนาบุญครั้งใหญ่กับ สาวกาละเเมร์ พัชรศรี หลังได้ถวายทองคำหุ้มยอดพระธาตุ 53 กิโล เป็นจำนวนเงินมหาศาล 94 ล้านบาท โดยเธอนั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า

น้อมส่งบุญถวายทองคำหุ้มยอดพระธาตุส่วนฐาน ที่พระธาตุพนม เป็นจำนวนทองคำ 53 กิโล คิดเป็นเงินประมาณ 94 ล้านบาท กราบอนุโมทนาทุกท่านที่ได้ร่วมทำบุญโอนเงินเข้ามา เพราะสามารถนำไปซื้อทองได้ถึง 6 กิโล กราบขอบพระคุณครูอ้อย @ddnard ต้นบุญ รวมทั้งกราบอนุโมทนาแด่ท่านเจ้าอาวาส รองเจ้าอาวาส พระอาจารย์เพทาย และท่านอาจารย์วราห์ รวมถึงกัลยาณมิตรทุกคน

และที่สำคัญเมื่อวานมีพ่อแม่พี่น้องมาร่วมทำบุญกันคับคั่ง บางท่านถอดสร้อยคอ สร้อยข้อมือ กำไลทองมาร่วมหลอมทองในครั้งนี้ด้วย ทรัพย์ในครั้งนี้จะฝากไว้ในแผ่นดินไทย และสืบทอดพระพุทธศาสนาต่อไป

ทางทีมงานขออนุโมทนาบุญกับการทำบุญใหญ่ของคุณกาละแมร์ในครั้งนี้ด้วยนะคะ ขอให้บุญที่ได้ทำส่งผลให้ทุกคนที่ได้ร่วมอนุโมทนาบุญได้สมความมุ่งหมาย สมปราถนาทุกประการ

ที่มา สำนักข่าวTnew