เเฟนๆเเห่โฟกัสเสื้อพ่อวีระ ที่เขียนคำนี้เอาไว้ เเถมใส่บ่อยจนมันขาด

บันเทิง เรื่องเด่น

เรียกได้ว่าเป็นคุณรักดาราที่น่ารักที่สุดใน พศ.นี้เลยก้ว่าได้ เพราะระดับความน่ารักให้เต็ม 100 ไปเลยจ้า สำหรับคู่รักน่ารักอย่าง เวียร์และเบลล่า

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่คบหาดูใจกันมานานถึง 8 ปี สำหรับ นางเอกสาว เบลล่า ราณี เเคมเปญ กับ พระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารส ซึ่งช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาทั้งคู่เพิ่งจะควงกันไปเที่ยวขึ้นเขาลงทะเล บุกป่าฝ่าดงมาด้วยกัน ซึ่งทริปนี้ก็ดูเหมือนจะถูกใจสาวเบลล่าเขาล่ะค่ะ

เเฟนๆเเห่โฟกัสเสื้อพ่อวีระ ที่เขียนคำนี้เอาไว้ เเถมใส่บ่อยจนมันขาด

โดยในอินสตราเเกรมของเบลล่าได้โพสต์ภาพขณะที่ตัวเองนั้นได้ไปเที่ยวที่บ้านเกิดของพี่เวียร์ซึ่งเบลล่านั้นได้เช็คอินที่ จุดชมวิวเขาหินช้างสี อุทยานแห่งชาติน้ำพอง จังหวัดขอนเเก่น เเถมงานนี้ยังได้ไปเที่ยวที่ไร่น้อยหน่าของ คุณพ่อวีระ คุณพ่อของพี่เวียร์ด้วย โดยโพสต์ล่าสุดในอินสตราเเกรมของพี่เวียร์ ได้โพสต์ภาพ 3 คน เเละหนึ่งในนั้นมีเบลล่าร่วมเฟรมด้วย โดยโพสต์ระบุเเคปชั่นว่า . . . . . กลุ่มคนคูลๆ บล วิลลี่(คุณวีระ) และ ศุกล รวมกลุ่มรับประทานอาหารสุดคูลที่บ้านสวนสุดชิว ตำส้ม แกงหวาย ข้าวปุ้น น้ำยาปลากระทิ ลาบปลาตอง ผักอีตู่ และผักอีฮีน ปล. พ่อลูกกันคักๆ ดูจากด้านหลัง โคตะระคือ


.

.

.

.

เเละงานนี้ที่เเฟนคลับต่างพากันโฟกัสเเละเอ็นดูในความน่ารักของคุณพ่อวีระ นั่นคือคุณพ่อใส่เสื้อสกรีนคำว่า รักเวียร์ เเถมยังดูรู้เลยว่าคุณพ่อวีระนั้นรักเสื้อตัวนี้มาก เพราะใส่จนขาดเลยล่ะค่ะ


.

.

โอยน่ารักกันทั้งบ้านเลยก็ว่าได้ น่ารักที่สุดสำหรับคู่นนี้ เป็นอีกคู่ที่แฟนๆต่างก็ชื่นชอบ

เครดิต : ทีมข่าวบันเทิงที่นี่ดอทคอม