หญิง รฐา ฟาดสุด.. เด็กคุณภาพชีวิตดี ใช่ว่าจะโตมามีคุณภาพ ถ้าใกล้ชิดคนแบบนี้

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นอีกนักแสดงที่มีคุณภาพคนหนึ่งและอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน และยังเป็นดารานักแสดงที่โตมาโดยมีคุณแม่น้อยที่เลี่ยงดูมาแค่คนเดียว หญิง รฐา โพสต์จากใจลูกแม่เลี้ยงเดี่ยว เด็กคุณภาพชีวิตดี การศึกษาดี แต่อยู่ใกล้ชิดคนตรรกะไม่ดี ไม่ได้แปลว่าเขาจะเติบโตมาเป็นคนคุณภาพ ฟาดสุดอะไรสุด

จากใจลูกแม่เลี้ยงเดี่ยว

จากใจลูกแม่เลี้ยงเดี่ยว

เป็นอีกหนึ่งศิลปินมากความสามารถ ที่เติบโตมาจากการเลี้ยงดูโดยคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว สำหรับ หญิง รฐา หรือ “ญาญ่าญิ๋ง” ที่ล่าสุด (17 กันยายน 2563) ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์แบบสั้น ๆ แต่ฟาดมาก เกี่ยวกับเรื่องลูกแม่เลี้ยงเดี่ยว ดังนี้

ถึงจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวก็เลี้ยงลูกได้อย่างดี

ถึงจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวก็เลี้ยงลูกได้อย่างดี

คุณภาพชีวิตดี การศึกษาดี แต่อยู่ใกล้ชิดคนตรรกะไม่ดี…. ก็ไม่ได้แปลว่าเค้าจะเติบโตมาเป็นคนคุณภาพ….นี่ก็ลูกแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เป็นมาได้ขนาดนี้ เพราะแม่ต่อสู้ให้เห็น เราเลยแกร่ง…. พูดแค่นี้แหละ สงสารเด็ก”
งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้ามากดไลก์ รีทวีตข้อความดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ซึ่งหลายคนก็คาดว่าโพสต์ดังกล่าว น่าจะมาจากกรณีดราม่าเรื่องลูกของดาราคนหนึ่งที่กำลังเป็นประเด็นในตอนนี้นั่นเอง

สวยและเก่ง

สวยและเก่ง

เรียกได้ว่าถูกใจมากทีสุดสำหรับคนที่เกิดมาโดยมีคุณแม่เลี้ยงเดียว ถึงจะมีแค่แม่คนเดียวที่เลี้ยงมาแต่ก็สามารถที่จะเลี้ยงดูลูกๆได้อย่างงงมีคุณภาพ

เครตดิตที่มา : kapook.com