จับตาว่าที่สะใภ้ เเม่หมู หลัง นาย ณภัทร เปรยสเปคสาวที่ชอบเเบบนี้

บันเทิง เรื่องเด่น

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอีกคนหนึ่งที่สตรอกมากๆๆ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่สามารถเลี้ยงลูกชายให้เติบโตมาอีคุณภาพและหน้าหน้าดีมากๆอีกด้วย คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคนนี้คือคุณแม่หมูของลูกนาย ณภัทร นั้นเอง อย่างนิชิเขาถึงเรียกว่าคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวได้อย่างเต็มปากเต็มคำ

สุดยอดคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวต้องยกให้คุณแม่คนนี้เลยจ้า

หล่อมากกกกกกก

และลูกชายของแม่หมูนั้นยังคงเป็นอีกหนึ่งหนุ่มสุดฮอตในนาทีนี้เลยล่ะค่ะสำหรับพระเอกหนุ่ม นาย ณภัทร เสียงสมบุญ ลูกชายสุดหล่อของ เเม่หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่า มีตดีเห็นนายนั้นเดินควงสาวที่ห้าง ซึ่งงานนี้เจ้าตัวได้เคลียร์ว่าสาวสวยคนนั้นเเท้จริงเเล้วเป็นเพียงเเค่เพื่อนกันเท่านั้น

คนเดียวก็เลี้ยงลูกให้ดีได้

คนเดียวก็เลี้ยงลูกให้ดีได้

ล่าสุดนายได้ตอบเรื่องหัวใจอีกครั้ง บอกว่าในตอนนี้คุณเเม่อนุญาตให้มีเเฟนได้เเล้ว เเต่ตอนนี้ยังไม่มีเเฟนหัวใจยังว่าง สาวๆกรอกใบสมัครเข้ามาได้เลย ส่วนสเปคนั้นชอบผู้หญิงที่ทำอาหารอร่อย ไม่เกี่ยงเรื่องอาชีพ ยกตัวอย่างสเปคที่ดูไว้ตั้งเเต่ยังเป็นเด็กๆคือชอบเเบบพี่โอปอล์เเละปุ๊กกี้ เพราะส่วนตัวเป็นคนนิ่งเงียบไม่ค่อยพูดจึงชอบผู้หญิงตลก

ลูกชายสุดหล่อของแม่หมู

ใครน่าจะได้หัวใจนายไปครอง

สาวๆคนไหนที่คิดว่าตัวเองเป็นคนในสเป๊กของนาย ก็เตรียมตัวกันได้เลยนะคะ เพราะคุณแม่หมูเปิดไฟเขียวให้แล้ว รีบๆมาต่อคิวได้เลยจ้า ใใครน่าจะเป็นคนที่ได้ครอบครองหัวใจหนุ่มหล่อคนนี้ไปครองได้อยากก็รู้แล้วชิ

เครดิตที่มา : ทีมข่าวบันเทิงที่นี่ดอทคอม