ฝั่งญาติ “โรเบิร์ต”แจงไม่ได้จะเอาเงิน แค่เป็นคนบ้านนอก “บอล” เข้าใจผิด

บันเทิง เรื่องเด่น

เป้นเรื่องเป็นราวขึ้นมาจนได้ เมื่อเกิดความไม่เข้าใจระหว่างความไม่เข้าใจของญาติของโรเบิร์ตและบอล เชิญยิ้ม ที่เกิดความเข้าใจผิดจากกรณีความไม่เข้าใจเรื่องการพูดที่อาจจะตีความหมายไม่ตรงกัน

ญาติของโรเบิร์ต

จากกรณีความไม่เข้าใจกันระหว่างฝั่งญาติ “โรเบิร์ต สายควัน” และ “บอล เชิญยิ้ม” ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ฝั่งญาติไม่พอใจถูกกีดกันไม่ให้เยี่ยม และอีกฝั่งออกแจงว่าเป็นไปตามแพทย์สั่ง นอกจากนี้ยังมีการทวงถามเรื่องเงิน จนสุดท้ายกลายเป็นดราม่า ล่าสุดฝั่งญาติโรเบิร์ต แจงไม่ได้จะเอาเงิน แค่เป็นคนบ้านนอก บอลเข้าใจผิด

บรรยากาศในงานศพ

ไม่ได้คิดจะมาเอาเงิน อาจจะพูดไม่ถูกคุณบอลเลยอาจจะเข้าใจผิด

โดยน้าของโรเบิร์ต “กาหลง พุ่มรัตน์” ให้สัมภาษณ์ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีว่า “เราไปเยี่ยมหลานนะ พูดจากใจเห็นหลานไม่สบาย เป็นคุณจะมาเยี่ยมไหม เราเปรียบเหมือนแม่มัน เราก็อยากมาเยี่ยม วันหนึ่งที่บ้านเขาพูดให้ฟังเลย ตลกก็มากันหลายคน คุณบอลก็ไปเยี่ยม แล้วตอนคุณบอลเขาจะกลับบ้าน ป้าก็พูดเลยว่า คุณบอลมาเยี่ยมเบิร์ตเหรอ เขาตอบ ครับ เราก็ถามว่า เอาเงินมาให้เบิร์ตวันละเท่าไรล่ะ คุณบอลก็บอก ผมให้วันละพัน สองพันครับ ป้าก็พูด เออดีแล้วลูกสงสารมัน มันไม่สบาย คุณบอลมาเกลียดป้า พูดแค่นี้มันเจ็บแสนอะไร”

หลับให้สบาย

ด้านน้องสาวโรเบิร์ต “น้ำฝน พุ่มรัตน์” เสริมต่อว่า “คือบ้านเราไม่ได้อยู่ในสังคมแบบนี้ น้าเขาก็ไม่ได้อยู่ในสังคมแบบนี้ 6 โมงเย็นก็เข้านอนแล้ว คนบ้านนอกอ่ะ ก็เลยไม่เข้าใจที่หลานมาอยู่แบบไหน ตอนพูดอ่ะ บางทีเขาไม่รู้ต้องพูดแบบไหน ก็เลยเป็นการเข้าใจผิดกัน เรื่องเงิน พี่เป็นน้องแท้ๆ ก็ไม่ได้เอาเลย ที่คุณบอลพูดชื่อว่าฝนที่เป็นน้องอ่ะ คือ พี่เองแต่พี่พูดเพราะจะเอาผลประโยชน์ให้หลานสองคน ที่เป็นลูกโรเบิร์ต เขาไม่มีบ้าน พี่ชายของพี่เสียชีวิตไป เด็กจะได้มีบ้านอยู่ ซึ่งบ้านพี่เองมีบ้านที่ผ่อนอยู่แล้วที่หัวหิน”

คนวงการตลกมาร่วมงาน

ขอให้ความบาดหมางครั้งนี้จบลงด้วยดี เพราะคุณโรเบิร์ตเป้ฯที่รักของทุกคน เมื่อเขาจากไปแล้วคนที่อยู่ข้างหลังต้องรักและสมัคคีกันเพื่อให้ผู้ที่เสียชีวิตไปแล้วไปอย่างหมดห่วงและไปสูภพภูมิที่ดี ของให้เข้าใจกันปรับความเข้าใจกันได้ด้วยดีทุกฝ่ายขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านเลยจ้า

เคตรดิตที่มา : AMARIN.com