โซเชียลชื่นชม ตั๊ก บงกช ใช้เค้กราคาถูก จัดงานวันเกิดลูก

บันเทิง เรื่องเด่น

ห่างหายไปจากวงการบันเทิง เพื่อที่จะทำหน้าที่ภรรยาและเลี้ยงลูกชาย สำหรับดาราสาวทรงโต ตั๊ก บงกช ซึ่งถึงตอนนี้ก็ยังคงเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่ยังสาวยังสวย แถมยังดูดีมาก สำหรับ ตั๊ก บงกช ภรรยาสาวของ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ที่มักจะอัปเดตงานอดิเรกของครอบครัวผ่านทางอินสตราแกรมอยู่เสมอ ใครที่ติดตามไอจีของสาวตั๊กก็จะรู้ว่าเธอนั้นใจบุญ และติดดินมากๆ อีกด้วย

ตั๊ก บงกช คุณแม่ยังสาว

ครอบครัวอบอุ่นเท่านี้ก็พอแล้ว สามีเจ้าสัวบุญชัย กับน้องข้าวหอม

และล่าสุดชาวโซเชียลก็ได้มีการแชร์คลิปงานวันเกิดของน้องข้าวหอม ลูกชายของคุณตั๊ก และสามี ในทวิตเตอร์ ที่มาทำบุญและฉลองวันเกิดที่มูลนิธิอนุเครๅะห์คนพิกๅรในพระราชูปถัมภ์ของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ซึ่งสิ่งที่ทำให้ชาวเชียลชื่นชมนั้น คือเค้กวันเกิดของน้องข้าวหอม เป็นขนมเค้กยูโร่ ซองละ 5-6 บาทเท่านั้น ทั้งๆ ที่ครอบครัวคุณตั๊กเองก็เป็นเศรษฐีมีอันจะกิน โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนั้นระบุข้อความว่า

ไม่ต้องจัดใหญ่มากแค่นี้ก็พอ โพสต์ดังกล่าว

ไม่ต้องจัดใหญ่มากแค่นี้ก็พอ โพสต์ดังกล่าว

มาดูนี้ ลูกคุณตั๊กบงกชกับเจ้าสั่วบุญชัยอ่ะ เค้กวันเกิดคือเค้กยูโร่อ่ะ ซอง5-6บาท เห็นความต่างจากบ้าน กม กับบ้าน ซร เลยว่าทัศนคติการใช้ชีวิตต่างกันแค่ไหน รวยแค่ไหนใช้เงินฟุ่มเฟือยมันก็มีวันหมด ฝากไว้ให้คิดนะคะ

คุณแม่คนสวยของข้าวหอม

ซึ่งโพสต์ของผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนี้ทำให้ชาวเน็ต อดเปรียบเทียบลูกของศิลปินชายอดีตนักร้องดูโอ้ท่านหนึ่งไม่ได้ ที่ช่วงนี้กำลังมีข่าวขอยื่นคำร้องปกครองบุตรร่วมกับผู้เป็นแม่ เพราะเรามักจะเห็นงานวันเกิดสุดอลังจากลูกพวกเขาอยู่เสมอ เพราะแม่ของลูกขอพ่อเขาไว้อย่างนั้น

จัดงานวันเกิดแบบเรียบง่าย

เรียกได้ว่าถึงจะรวยขนาดเป็นไหนก็ยังพอเพียง น่าชื่นชมแลอย่างไรทางทีมงานก็ขออวยพรน้องข้าวหอมย้อนหลังด้วยนะคะ ขอให้มีความสุขมากๆ และเป็นเด็กดีที่น่ารักของแม่ตั๊ก กับคุณพ่อต่อไปค่ะ

ขอบคุณ bong_kod_tak