รู้ว่าลูกลำบาก“แม่ตุ๊ก”ตัดใจยอมขายรถหรู หาเงิน ช่วย“ไมค์”

บันเทิง เรื่องเด่น

ยังคงเป็นข่าวดังอยู่อย่างต่อเนื่อง เรื่องราวความวุ่นวานในการของรับรองบุตรของไมค์ที่ต้องการรับรองบุตรชาย ซึ่งล่าสุดคุณแม่ของไมค์ได้ออกมาช่วยเหลือลูกชายด้วยการประกาศขายรถเพื่อเอาเงินมาช่วยลูก

คุณแม่ของไมค์

หลัง “ไมค์ พิรัชต์” ลูกชายสุดที่รัก เจอมรสุมชีวิตรุมเร้า ทั้งเปิดศึกชิงลูกกับ “ซาร่า คาซิงกินี” และประสบปัญหาทางการเงิน เนื่องจากเจอพิษโควิด19 จนทำให้ขาดรายได้จากงานแสดงที่ จีน หัวอกคนเป็นแม่อย่าง “แม่ตุ๊ก ปราศรัย” เลยสุดทน ขอออกโรงช่วยเหลือ ตัดใจขายรถสปอร์ตหรูที่หนุ่มไมค์ซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิดเอาเงินไปช่วยลูกชาย

ถ่ายคู่กับรถที่ลูกชายซื้อให้

โดย “แม่ตุ๊ก ปราศรัย” โพสต์รูปที่ตัวเองถ่ายคู่กับไมค์ พร้อมด้วยรถสปอร์ตสุดหรูยี่ห้อพอร์ช ที่ไมค์ ซื้อให้เป็นของขวัญวันวันเกิด ตั้งแต่ปี 2561ในอินสตาแกรม

ในวันที่ลูกลำบาก แม่พร้อมยื่นมือช่วยเสมอ

ในวันที่ลูกลำบาก แม่พร้อมยื่นมือช่วยเสมอ

“ขอบคุณสำหรับสิ่งดี ๆ ที่ได้มอบให้กับแม่ ไมค์เป็นลูกที่ดีและเป็นพ่อที่ดี แม่รับรู้มาตลอดแต่เมื่อลูกมีความจำเป็นต้องการความช่วยเหลือแม่พร้อมที่จะทำให้และขายรถคันนี้คืนเงินให้ไมค์ไปเพราะรู้ว่าลูกกำลังลำบาก ไมค์ทำดีที่สุดแล้ว และไมค์บอกแม่ว่าวันข้างหน้า ไมค์จะซื้อให้แม่ใหม่นะ เค้าขอบคุณที่เราเข้าใจเค้า ขอความดีที่ลูกทำ พระคุ้มครองลูกให้แคล้วคลาดสิ่งไม่ดีทั้งปวงนะ” ซึ่งก็มีคนเข้ามาให้กำลังใจแม่ตุ๊กอย่างมาก

ซึ่งไม่รู้ว่าการโพสต์ครั้งนี้ต้องการจะตอบโต้ ประเด็นฮอต ที่มีสาวรายหนึ่งอ้างว่าเป็น เพื่อนสนิทของ “ซาร่า คาซิงกินี” ออกมาโพสต์ข้อความถึง “ไมค์ พิรัชต์” สุดแซ่บว่า

“คนเราไม่ได้ว่าง Stand by ตลอดนะ พอติดธุระก็หาว่ากีดกัน (เหรอวะ) ปีนึงมาเจอลูกนับวันได้ วันเกิดลูก (เคยบอกว่าไม่ต้องจัดวันเกิดในวันเกิดหรอก จัดวันไหนก็ได้ลูกไม่รู้หรอก)ที่ถ่ายใส่บาตรพระนี่กว่าจะอัญเชิญมาถ่ายให้ครบได้ลำบากแค่ไหนรู้มะ…ตอนมาเจอถ่ายรูป ถ่ายวิดีโอลงโซเชียล จบ..

ไม่มีตังค์ให้ลูก ตัวเองยังใช้เดือนละ 15,000 แต่ปิดร้านจัดงานวันเกิดให้คุณผู้จัดการ ซื้อรถพอร์ชป้ายแดงให้คุณแม่

คุณพ่อที่อบอุ่น #คุณพ่อคนดี อ่อได้ดราม่าสนามบิน ดราม่าสไปเดอร์แมน ถ้าคนรู้ความจริงว่าจัดฉาก ทำเป็นขบวนการแล้วจะเป็นไงนะ ทุกอย่างถูกเตรียมการมาแล้วหลายเดือน บอกเลยเรียกแค่นี้น้อยไป พูดลอยๆ ทัวร์อย่าลง จีนติดโควิดไปไม่ได้ ตอนนี้ดังในไทยสมใจแล้วนะ พ่อพลาสติก”

คุณแม่ยังสวยของไมค์

แม่ทนหิว หรือทนความลำบากได้ แต่ไม่มีแม่คนไหนที่จะทนเห็นลลูกตัวเองลำบากได้เลยแม้แต่วินาทีเดียว นี้แหละความรักที่แม่มีให้ลูกจริงๆ รักที่ไม่มีเงื่อนไขใดๆ รักที่ต้องการให้ลูกมีความสุข รักของแม่ยิ่งใหญ่กว่ารักใดๆในโลก

เครตดิตที่มา : ทีมงาน Teenee.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ