แอน สิเรียม เคลื่อนไหวเเล้ว หลังอดีตสามี บิลลี่ เปิดใจถึงลูกสาว

บทความที่น่าสนใจ

ผ่านมาแล้วเรียบร้อยสำหรับงานแต่งงานสุดอบอุ่น ของน้องนนนี่ ลูกสาว แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ และ บิลลี่ โอแกน ได้ถูกแฟนหนุ่มที่คบมาขอแต่งงานกลางลอนดอน ซึ่งทางด้าน น้องนนนี่ ก็ตอบตกลงไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย งานนี้ทำเอานเป็นแม่ปลื้มปริ่มสุดๆ ว่าแต่งานจะถูกจัดขึ้นเมื่อไหร่ทางด้าน แม่แอน จะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้ง ถึงอย่างไรทางเราก็ต้องขอแสดงความยินดีด้วยจ้า

โดยครั้งหนึ่งทางด้าน หนุ่มบิลลี่ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงลูกสาวคนสวย น้องนนนี่ เอาไว้ว่า เขาเป็นสาวแล้ว ก็นานๆ ทีคุย เขาโทร.มาก็คุยกัน ไม่ต้องเจอกันเพราะเขาอยู่ต่างประเทศ แต่ถ้าเขากลับมาก็นัดทานข้าวกัน ส่วนใหญ่เขาไม่ค่อยอยู่เมืองไทย เขาโตเป็นสาวแล้ว ก็ไม่มีอะไรกังวล โตแล้วไม่ต้องห่วง ไม่หวงเฉยๆ ครับ ถามว่าแนะนำอะไรเขามั้ย ก็ไม่ได้เข้าไปยุ้งอะไรมากโตๆกันแล้ว

เขาไม่มีมาปรึกษาอะไรหรอก เดี๋ยวนี้ลูกจะมาปรึกษาพ่อแม่ไม่ค่อยมีหรอก มีแฟนแล้วยังไม่บอกเลย เราก็ดูห่างๆ คงจะประมาณนั้น ประเภทคิดแบบโบราณต้องเลิกแล้ว ยุคนี้ระวังแค่ลูกไม่ไปติดยา อย่าไปท้อง แค่นี้ก็แฮปปี้แล้ว ก็มันชีวิตเขาแล้วโตแล้ว

เเละเมื่อเร็วๆนี้ ทางด้าน แอน สิเรียม นั้นก็ได้เคลื่อนไหวเเล้ว หลังอดีตสามี บิลลี่ เปิดใจถึงลูกสาวแต่งงาน2เดือน ซึ่งงานนี้ สาวแอน สิเรียม ก็ได้โพสต์รูปภาพลงไอจี ขณะอยู่กันพร้อมหน้ากับสามีฝรั่ง ลูกสาวน้องนนนี่ เเละลูกเขย

ได้ระบุข้อความว่า

Family dinners at home are always the best especially when you don’t have to do any of the cooking yourself hehe #annsirium #แอนสิเรียม #annnonie อีกด้วย